Nhiều dấu hiệu lão hóa có điều trị được cùng lúc?

Tác giả: Trần Tuyết 983

Hỏi

Tôi năm nay 35 tuổi, da xuất hiện nhiều dấu hiệu lão hóa như vết chân chim, da thâm sạm không đều màu, rãnh cười sâu, nếp nhăn nhiều khi cười. Liệu có giải pháp nào có thể cùng lúc điều trị và khắc phục các nhược điểm trên của tôi không?

(Bích Liên, Hà Đông)

Đáp:

Chào Liên!

Các chuyên gia tại phòng khám Pasteur trả lời bạn như sau:

Việc phụ nữ xuất hiện dấu hiệu lão hóa sau 30 là quy luật tự nhiên do sự thay đổi và thiếu hụt nội tiết tố liên quan đến 3 hormone nữ: estrogen, progesterone và testosterone. Những biểu hiện trên gương mặt chủ yếu ở làn da của bạn là dấu hiệu thường thấy, việc can thiệp để điều trị và trẻ hóa gương mặt không có gì khó khăn nếu bạn sử dụng tái cấu trúc ngoại vi.

Tái cấu trúc ngoại vi là phương pháp trẻ hóa, khắc phục các nhược điểm lão hóa trên gương mặt hiện đại, tốt nhất hiện nay. Sử dụng nhiều máy móc và công nghệ như A-one 6D, Air-Dynamic 4.0, Starbuster, bác sĩ sẽ tác động lên phần mô cơ của gương mặt, đưa siêu vi chất thẩm thấu nhanh vào hạ bì da. Kích thích tăng sinh collagen và elastin , các mô tế bào mới được kích hoạt mạnh mẽ; gương mặt được ổn định về cấu trúc, da săn chắc, mịn màng như thời điểm chưa lão hóa.

Bạn chỉ cần thực hiện theo liệu trình được thiết kế riêng, các dấu hiệu lão hóa ở trên sẽ hoàn toàn biến mất, da căng bóng tự nhiên. Bạn nên đến trực tiếp phòng khám để các bác sĩ đo chỉ số lão hóa, chỉ số thiếu hụt collagen cũng như elastin, từ đó mới có phác đồ trẻ hóa phù hợp với tình trạng của bạn.