Gò má cao điều trị thế nào?

Tác giả: Trần Tuyết 1065

Hỏi:

Thưa bác sĩ, bạn tôi nói rằng tôi bị gò má cao, vậy tình trạng gò má cao điều trị như thế nào?

(Thúy Nga, Hà Nội)

Đáp:

Chào Nga!

Phòng khám Pasteur rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Các chuyên gia tại Pasteur trả lời bạn như sau:

Gò má cao (lưỡng quyền cao) là dạng cấu trúc khuôn mặt có xương gò má nổi lên, nhất là khi nói, cười. Để đánh giá gò má cao hay thấp, các nhà nhân trắc học sẽ dựa trên một đường cắt ngang mũi. Nếu phần gò má ở trạng thái bình thường (không cười, nói) nổi cao hơn so với trung điểm mũi cũng như trán, cằm thì sẽ được gọi là gò má cao. Từ xưa, phụ nữ có gò má cao được coi là có tướng sát chồng,

Một số cách để che đi gò má cao bạn có thể áp dụng như đeo kính, makeup hay cắt những kiểu tóc mái dài để che bớt đi một gò má cao. Để hạ gò má cao, bạn có thể áp dụng nhiều phương pháp như bấm huyệt, massage hay luyện tập những bài tập hạ xương gò má. Nhưng để dứt điểm được gò má cao này thì bạn cần trải qua một cuộc phẫu thuật hoặc điều trị bằng cách áp dụng công nghệ hiện đại tác động vào sâu bên trong để làm thay đổi cấu trúc khuôn mặt. Chi phí dành cho 1 ca phẫu thuật thường rất cao do mặt là khu vực chứa rất nhiều cơ, đòi hỏi trình độ bác sĩ phẫu thuật hàng đầu, và có nguy cơ gặp một số rủi ro khi phẫu thuật.

Một phương pháp mới được chị em ưa chuộng hiện nay mà bạn có thể áp dụng đó là công nghệ tái cấu trúc ngoại vi đến từ phòng khám Pasteur. Bằng cách sử dụng đa công nghệ để làm đẹp, trẻ hóa khuôn mặt nhẹ nhàng bằng các yếu tố ngoại vi. Bên cạnh khả năng hạ gò má, tái cấu trúc ngoại vi còn giúp định hình lại khuôn mặt để giúp người bệnh có một khuôn mặt tỷ lệ vàng. Để tìm hiểu thêm về công nghệ này, bạn hãy hiên hệ ngay đến phòng khám Pasteur để được các chuyên gia tư vấn và nhận các gói ưu đãi cho khách hàng may mắn hàng tháng.

Bài viết liên quan