Cảnh báo giả mạo Fanpage Phòng khám Pasteur và cách nhận biết thông tin chính thống

Tác giả: Phòng khám Pasteur 86

Trong khoảng thời gian gần đây, Phòng khám Pasteur nhận được phản ánh của đông đảo khách hàng về tình trạng các Fanpage xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội Facebook. Nguy hiểm hơn, các trang này được “nhân bản” với giao diện, hình ảnh giống đến trên 90% so với trang chính thức của Phòng khám nên thu về lượng tương tác “khủng”.

fan page giả mạo
fan page giả mạo

Số lượng tương tác tăng hàng ngày khiến nhiều khách hàng lầm tưởng và cung cấp thông tin và “sập bẫy” các đối tượng xấu. Để bảo vệ tốt bản thân, tránh những thiệt hại đáng tiếc xảy ra, khách hàng cần sáng suốt, tỉnh táo và sáng suốt phân biệt thật giả.

Để đảm bảo quyền lợi, giúp khách hàng an toàn trước những Fanpage lừa đảo tinh vi, Phòng khám Pasteur Việt Nam xin trân trọng thông báo:

– Phòng khám Pasteur chỉ đăng tải thông tin trên website: https://phongkhampasteur.vn/

– Phòng khám Pasteur không quảng cáo, chào mời khách hàng trên các nền tảng mạng xã hội như: Facebook, zalo,…

– Mọi thắc mắc, quý khách vui lòng truy cập website: https://phongkhampasteur.vn/ để được giải đáp và hỗ trợ trực tiếp.

Tuyệt đối không liên hệ, giao dịch với số điện thoại trên các trang Fanpage giả mạo. Đặc biệt, các trường hợp yêu cầu chuyển khoản, nhận tiền trước khi tư vấn, quý vị cần hết sức cảnh giác và không thực hiện theo yêu cầu vô căn cứ này.

Phòng khám Pasteur trân trọng cảm ơn và mong muốn quý khách hàng cùng chung tay bảo vệ bản thân cũng như tạo nên môi trường thẩm mỹ an toàn, lành mạnh!