Làm đầy gò má cao không phẫu thuật thẩm mỹ

Tác giả: Trần Tuyết 1003

Hỏi:

Tôi bị gò má cao, trông tôi sắc sảo và già hơn bạn bè cùng trang lứa. Dạo gần đây, có người mách tôi phương pháp hạ gò má để thay đổi tướng, tuy nhiên tôi sợ dao kéo nên không dám. Tôi nghe nói, phòng khám có phương pháp làm đầy gò má cao không phẫu thuật thẩm mỹ, tôi muốn được tư vấn chi tiết hơn về phương pháp này.

(Quỳnh Chi)

Đáp:

Chào Chi;

Hiện tại phòng khám Pasteur đang sử dụng phương pháp tái cấu trúc ngoại vi để khắc phục các khuyết điểm như: má hóp, gò má cao, thái dương lõm, rãnh cười sâu,… Đây là kỹ thuật trẻ hóa gương mặt không phẫu thuật mới và hiện đại nhất. Sử dụng đa công nghệ để tác động vào các phần mô cơ, nhằm thay đổi cấu trúc khuôn mặt, tái sinh những vùng cơ và da lão hóa, khắc phục các nhược điểm.

Kỹ thuật trẻ hóa ứng dụng nhiều công nghệ và máy móc tác động, quá  trình diễn ra an toàn không sử dụng thuốc gây mê/gây tê, không gây biến chứng. Sau khi lấy được chỉ số phân tích tỷ lệ gương mặt và chỉ số lão hóa/vùng khuyết điểm, bằng máy A-One 6D; bác sĩ tiến hành sử dụng máy Air-Dynamic, đưa siêu vi chất vào trong hạ bì và phần mô cơ của vùng điều trị. Kích thích các mô tế bào mới tăng sinh, căn chỉnh lại gương mặt và ổn định lại tái cấu trúc bằng máy Starbuster.

Sau điều trị, gò má cao được làm đầy, không đau rát hay sưng tấy. Gương mặt được căn chỉnh cân đối về tỷ lệ, đường nét tự nhiên không đơ cứng. Hiệu quả làm đẹp có thể duy trì đến 10 năm. Để biết thêm về phương pháp tái cấu trúc ngoại vi, bạn có thể gọi điện thoại đến hotline của phòng khám. Hoặc truy cập Website/kênh youtube của phòng khám Pasteur để tìm hiểu thêm.

Bài viết liên quan