THÔNG BÁO

Tác giả: Phòng khám Pasteur 82

Công ty TNHH Pasteur Việt Nam có trụ sở tại 4 – 4B Lê Quý Đôn MS Doanh nghiệp 0317050761 hiện tại đang là đơn vị chủ quản tại của các địa điểm kinh doanh:

1: Phòng khám chuyên khoa da liễu Địa chỉ số 27 Hòa Mã. Giấy phép số: 2498/HNO -GPHĐ (đã bị thu hồi)

2: Phòng khám chuyên khoa da liễu Địa chỉ số 4 – 4B Lê Quý Đôn, phường Võ Thị Sáu quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Giấy phép số: 08606/HCM-GPHĐ (đã thu hồi)

3: Phòng khám chuyên khoa Thẩm Mỹ Địa chỉ số 4 – 4B Lê Quý Đôn, phường Võ Thị Sáu quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Giấy phép số: 08809/HCM-GPHĐ 

Thời gian gần đây Công Ty TNHH Pasteur Việt Nam ghi nhận thông tin về việc một số quý khách hàng có sự nhầm lẫn giữa phòng khám chuyên khoa da liễu Pasteur, viện thẩm mỹ Pasteur với Viện Pasteur địa chỉ tại 167 Pasteur phường 8 quận 3 thành phố Hồ Chí Minh

Sau khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi đã tiến hành rà soát gấp, kiểm tra trên tất cả các nền tảng với tất cả nhân sự.

Trong quá trình tìm hiểu chúng tôi đã phát hiện ra một vài nhân sự do thiếu hiểu biết và cập nhật thông tin không chính xác từ phía công ty nên đã có hiểu lầm và đưa ra  những thông tin chưa chính xác tới quý khách hàng.

Nhận thấy đây là rủi ro trong khâu quản lý và lỏng lẻo trong khâu quản trị, chúng tôi nhận lỗi đến từ năng lực quản trị còn nhiều yếu kém vì vậy chúng tôi đã ngay lập tức tiến hành thông cáo và khắc phục lỗi thông tin này. Đồng thời cũng tiến hành đính chính thông tin và đào tạo lại toàn bộ nhân sự.

Chúng tôi nhấn mạnh, Công ty TNHH Pasteur là 1 pháp nhân độc lập hoàn toàn, không liên quan gì đến Viện Pasteur địa chỉ 167 Pasteur Phường 8, Quận 3. Vì vậy kính đề nghị quý khách hàng, quý đối tác tiếp nhận thông tin từ các nguồn thông tin 1 cách chính xác và công tâm nhất. 

Chúng tôi rất  lấy làm tiếc về sự hiểu lầm không đáng có này và xin phép quý khách hàng, quý đối tác thông cảm. 

Chúng tôi cam kết sẽ quản trị và quán triệt triệt để hơn nữa, đồng thời cũng nâng cao năng lực quản lý của mình tránh lặp lại những sai phạm tương tự.

Xin cảm ơn.

Trân trọng!