THÔNG BÁO THAY ĐỔI ĐỊA CHỈ PHỤC VỤ

Tác giả: Phòng khám Pasteur 73

[THÔNG BÁO]
Kính gửi quý khách hàng thân mến! Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi lời chúc sức khỏe, lời yêu thương chân thành, cũng như một lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể quý khách hàng của Viện thẩm mỹ PASTEUR . Với bề dày phát triển, Viện thẩm mỹ PASTUER đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng và với sự ủng hộ đó, chúng tôi luôn không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đem đến những trải nghiệm tối ưu cho khách hàng.

Để nâng cao vị thế cạnh tranh trên thị trường và phục vụ tốt hơn cho các chị em làm đẹp, chúng tôi quyết định thay đổi địa chỉ phục vụ, đón tiếp khách hàng tại địa chỉ mới là: Toà nhà 92C phố Lý Thường Kiệt, phường Cửa Nam, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Toàn bộ hoạt động đón tiếp, bảo hành và chăm sóc khách hàng sẽ được chuyển về số 92C phố Lý Thường Kiệt, phường Cửa Nam, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

VTM PASTEUR xin gửi lời tri ân sâu sắc đến những sự ủng hộ, tình yêu thương mà quý khách hàng luôn dành cho thương hiệu Pasteur và hi vọng vẫn tiếp tục nhận được sự đồng hành của quý khách trong thời gian sắp tới.

Pasteur cam kết cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất và chúng tôi luôn tuân thủ văn hóa lấy khách hàng làm trọng tâm!
Mến chúc quý khách nhiều sức khỏe, thành công.
Trân trọng!