Chi phí giảm béo phụ thuộc những yếu tố nào?

Chi phí là điều ai cũng thắc mắc khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ giảm béo. Vậy chi phí giảm béo cụ thể là bao nhiêu và phụ thuộc vào những yếu tố nào?

1. Yếu tố tác động đến chi phí giảm béo

Thông thường không có một mức giá chung về chi phí giảm béo, bởi nó phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Công nghệ giảm mỡ sử dụng
  • Tình trạng tích mỡ, vùng tích mỡ
  • Diện tích vùng mỡ thừa cần giảm của mỗi người
  • Địa chỉ giảm mỡ có uy tín hay không

1.1. Công nghệ giảm mỡ sử dụng

Yếu tố tác động đến chi phí giảm béo
Công nghệ giảm mỡ càng hiện đại an toàn thì có chi phí càng cao

Có rất nhiều công nghệ hiện đang được sử dụng để giảm béo. Mỗi công nghệ có một cơ chế tác động khác nhau, mức độ hiệu quả và an toàn khác nhau cho nên có mức giá khác nhau.

Công nghệ giảm béo hiện nay được chia làm 2 loại chính là:

– Giảm béo xâm lấn như hút mỡ, phẫu thuật tạo hình.

– Giảm béo không xâm lấn bằng công nghệ cao như laser, sóng cao tần, sóng siêu âm.

Giảm béo không xâm lấn bằng công nghệ cao đang là xu hướng được các chuyên gia đánh giá là ưu việt, an toàn và hiệu quả nhanh chóng nhất hiện nay. Các công nghệ này có cơ chế tác động sâu vào vùng tích mỡ, hoạt hóa lỏng mỡ ra ngoài theo cơ chế tự nhiên mà không gây đau đớn, không cần nghỉ dưỡng sau liệu trình.

Tuy nhiên mức giá của công nghệ cao thường đắt hơn các công nghệ khác. Công nghệ càng hiện đại cho hiệu quả giảm mỡ càng nhanh thì thời gian liệu trình càng được rút ngắn và chi phí càng cao.

1.2. Tình trạng tích mỡ, vùng tích mỡ

Yếu tố tác động đến chi phí giảm béo
Tình trạng và vùng tích mỡ quyết định đến thời gian và tổng chi phí giảm béo của liệu trình

Tình trạng tích mỡ, vùng tích mỡ cũng tác động đến chi phí giảm béo. Tình  trạng mỡ lâu năm hay mới, mỡ cứng hay mềm, mỡ dưới da hay mỡ nội tạng sẽ ảnh hưởng đến kết quả giảm mỡ khó hay dễ. 

Mức độ tích mỡ khác nhau ở mỗi cơ địa sẽ có chi phí giảm mỡ khác nhau. Đồng thời chi phí giảm mỡ của từng vùng cũng không giống nhau. Các vùng giảm mỡ phổ biến bao gồm bụng, hông, vai, lưng, bắp tay, bắp chân,… vùng mỡ khó giảm và tốn nhiều chi phí nhất thường là vùng mỡ bụng, vì đây là vùng tích tụ lượng mỡ thừa nhiều nhất trên cơ thể, lớp mỡ tích tụ sâu hơn dưới da.

1.3. Diện tích vùng mỡ thừa cần giảm của mỗi người

Chi phí giảm mỡ thường tỷ lệ thuận với lượng mỡ trên cơ thể. Lượng mỡ tích tụ càng nhiều thì diện tích vùng giảm mỡ càng lớn, chi phí giảm béo sẽ càng cao. Hiểu đơn giản hơn là chi phí giảm béo của những người có số cân nặng lớn chắc chắn sẽ kéo dài và cao hơn những người có số cân nặng nhẹ hơn.

1.4. Địa chỉ giảm béo

Yếu tố tác động đến chi phí giảm béo
Địa chỉ giảm béo chất lượng và uy tín sẽ có chi phí giảm béo cao hơn so với các đơn vị nhỏ lẻ thiếu chuyên nghiệp

Mỗi đơn vị sẽ có một mức giá giảm béo theo công nghệ, chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất, tay nghề bác sĩ. Yếu tố này cũng tác động đến chi phí giảm béo mà khách hàng phải chi trả khi sử dụng dịch vụ.

Các đơn vị thẩm mỹ, phòng khám càng lớn, chất lượng dịch vụ càng tốt, tay nghề bác sĩ càng cao thì mức giá liệu trình giảm béo sẽ cao hơn những thẩm mỹ viện, phòng khám nhỏ thiếu thốn các yếu tố kể trên.

Trên đây là 4 yếu tố tác động chính đến chi phí giảm béo hiện nay ở Việt Nam. Nhìn chung mức giá giảm béo thường dao động từ vài triệu cho đến vài chục triệu thậm chí là cả trăm triệu, phụ thuộc vào tình trạng tích mỡ, diện tích tích mỡ, công nghệ sử dụng, địa chỉ giảm mỡ bạn lựa chọn.\

2. Mefaloss – Công nghệ siêu hủy mỡ an toàn – Giá siêu tốt

Mefaloss là công nghệ siêu hủy mỡ được nghiên cứu và phát triển bởi Viện Pasteur Pháp. Sử dụng các siêu sợi Vaser có thành phần chiết xuất từ nấm linh chi & các phần tử nano tinh chế, tác động sâu tận lớp biểu mô, hoạt hóa lỏng và đào thải mỡ thừa ra khỏi cơ thể theo cơ chế tự nhiên. Liệu trình chỉ duy nhất 1 buổi, kéo dài 60 phút, khách hàng sẽ giảm ngay 6-8cm, quá trình đào thải mỡ vẫn tiếp tục, sau 1 tháng giảm 18-20cm như cam kết.

Yếu tố tác động đến chi phí giảm béo
Mefaloss là công nghệ giảm béo an toàn và hiện đại nhất hiện nay cho hiệu quả chỉ sau 60 phút

Công nghệ giảm béo Mefaloss được chuyển giao độc quyền duy nhất tại Viện giảm béo Pasteur – Trực thuộc phòng khám chuyên khoa Passteur. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm cùng với ứng dụng công nghệ cao, máy móc tân tiến đã giúp viện giảm béo Pasteur khẳng định vị thế, điều trị giảm béo thành công cho hơn 3.000.000 khách hàng trên toàn quốc.

Chi phí giảm béo của Mefaloss được tính theo số lượng sợi Vaser. Mỗi siêu sợi Vaser có giá 1 triệu/sợi. Liệu trình giảm béo bao nhiêu sợi thì sẽ nhân lên theo đơn giá. Do đó không có mức giá cố định điều trị giảm béo dành cho tất cả các khách hàng tại Viện Pasteur.

Để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn về chi phí giảm béo, về công nghệ giảm béo Mefaloss, quý khách hãy liên hệ ngay với Pasteur. Các chuyên gia sẽ thăm khám sơ bộ, đánh giá tình trạng tích mỡ, từ đó đưa ra liệu trình cá nhân hóa phù hợp với cơ địa.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
GỬI CÂU HỎI CHO BÁC SĨ
Video
Chơi Video
Hình ảnh

0968280299

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN