Pasteur có lừa đảo khách hàng?

Là tổ hợp phòng khám chuyên khoa chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, Pasteur tự hào khi liên tục giữ vững TOP đầu là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn để cải thiện vóc dáng và làn da. Cái tên Pasteur thời gian gần đây không chỉ nổi lên về sự uy tín, bên cạnh đó một vài tai tiếng cũng đang “nở rộ”. Pasteur có lừa đảo khách hàng như tin đồn?

Vì sao tin đồn lại được khách hàng quan tâm?

Không hiếm những cái tên phòng khám, cơ sở thẩm mỹ bị “chỉ mặt réo tên”, bị tố là lừa đảo khách hàng, dịch vụ không hiệu quả trong ngành thẩm mỹ làm đẹp. Từ báo chính thống, báo lá cải cho đến các hội nhóm, diễn đàn những bài bóc phốt được share tràn lan. 

Pasteur có lừa đảo khách hàng
Dịch vụ tại Pasteur có thực sự như lời tố cáo? Hay chỉ là chiêu trò của những cá nhân, đối thủ có động cơ xấu?

Khi mà thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh như vũ bão, con người tin vào Review nhiều hơn là trải nghiệm thì đâu mới là sự thật?

Đơn vị nào cũng muốn thương hiệu của mình phát triển, được khách hàng quan tâm; tuy nhiên lại có ít thương hiệu chịu đầu tư về công nghệ, mua sắm máy móc, đổi mới cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng. Thay vào đó là sử dụng chiêu PR ảo hoặc sử dụng trò “chơi xấu” đối thủ.

Chỉ cần tạo tin đồn lừa đảo, dịch vụ kém chất lượng về đối thủ thì nghiễm nhiên sẽ thu hẹp được thị trường cạnh tranh. Giữa ma trận thông tin quảng cáo và tố cáo, khách hàng không biết đâu là thông tin thật, đâu là giả? Chỉ cần thấy có bài tố cáo, lừa đảo họ mặc nhiên cho đó là thật mà không cần phải kiểm chứng lại hoặc tìm hiểu xem các cơ quan chức năng đã có kết luận điều tra sai phạm hay chưa?

Giữa vòng xoáy trò chơi gian lận, đổi trắng thay đen của thị  trường làm đẹp, Pasteur cũng là nạn nhân, khi xuất hiện trên các bài báo tố cáo, bị đăng đàn trên các hội nhóm. Sự thật là gì? Sự thật có được sáng tỏ? 

Pasteur có hoạt động chui?

Pasteur có lừa đảo khách hàng
Phòng khám Pasteur hoạt động theo cấp phép của Sở y tế với lĩnh vực chuyên môn kèm theo

Tin đồn đưa ra đặt nghi vấn khi cho rằng phòng khám Pasteur đang hoạt động chui, chưa được cấp phép. Thông tin này hoàn toàn là bịa đặt sai sự thật, ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín và niềm tin của khách hàng dành cho phòng khám.

Phòng khám Pasteur đã được Sở y tế Hà Nội cấp phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh theo số 2498/HNO – GPHĐ. Phạm vi hoạt động chuyên môn thực hiện chuyên môn kỹ thuật do Giám đốc Sở Y tế phê duyệt ban hành kèm theo giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh.

Phòng khám Pasteur hoạt động được cấp phép, có giấy tờ pháp lý, không hoạt động chu và hoạt động sai phép như những cơ sở thẩm mỹ, Spa bị tố lừa đảo.

Bác sĩ tại Pasteur có giấy phép hành nghề khám bệnh, chữa bệnh?

Đội ngũ bác sĩ chính tại Pasteur có văn bằng chuyên môn Bác sĩ được Giám đốc Sở Y tế cấp chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh; với phạm vi hoạt động chuyên môn Khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa Da liễu và Khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.

Pasteur có lừa đảo khách hàng
Chất lượng dịch vụ tại Pasteur đã được khách hàng kiểm chứng

Dịch vụ tại Pasteur có chất lượng?

Hành trình 10 năm phát triển, điều trị thành công cho hơn 3.000.000 khách hàng trên toàn quốc các bệnh lý về da và béo phì, những con số này có đủ để khẳng định chất lượng dịch vụ tại phòng khám Pasteur?

Hướng tới mục tiêu xây dựng địa chỉ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp chuẩn y khoa, Pasteur đã chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất chuẩn 5 sao quốc tế; ứng dụng công nghệ cùng máy móc hiện đại, đào tạo đội ngũ chuyên môn bài bản, nâng cao chất lượng chăm sóc phục vụ khách hàng.

Khách hàng nói gì sau khi sử dụng dịch vụ tại Pasteur?

Hàng triệu khách hàng sử dụng dịch vụ tại Pasteur đã lên tiếng, những niềm vui và hạnh phúc về sự thay đổi của họ có đủ để thuyết phục bạn rằng Pasteur đã và đang cố gắng hết sức để thay đổi vóc dáng và làn da? 

Pasteur có lừa đảo khách hàng

Pasteur có lừa đảo khách hàng

Pasteur có lừa đảo khách hàng

Pasteur có lừa đảo khách hàng

Giữa những ồn ào tố cáo, phòng khám Pasteur vẫn nhận được sự tin yêu của khách hàng. Niềm tin của khách hàng với chất lượng dịch vụ tại phòng khám sẽ là động lực để Pasteur cố gắng không ngừng hơn nữa, nâng cao chuyên môn, cập nhật công nghệ để cải thiện tốt nhất chất lượng dịch vụ. Pasteur có lừa đảo khách hàng, nên tin Review hay là trải nghiệm thực tế, câu hỏi chỉ có những khách hàng thông minh, khách quan mới có thể trả lời!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
GỬI CÂU HỎI CHO BÁC SĨ
Video
Chơi Video
Hình ảnh

0968280299

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN