THẬT – GIẢ đằng sau thông tin Giảm béo Pasteur lừa đảo?

Giảm béo Pasteur là thương hiệu có tiếng trên thị trường thẩm mỹ về dịch vụ giảm béo và chăm sóc sắc đẹp cho khách hàng. Gần đây có nhiều thông tin tố Giảm béo Pasteur lừa đảo khách hàng, sự thật là gì?

1. Uy tín là điều quan trọng nhất khi làm ngành “dịch vụ”

Làm đẹp là nhu cầu, là mong muốn của bất cứ ai để chúng ta tự tin và hạnh phúc hơn. Thẩm mỹ làm đẹp nhanh chóng trở thành một dịch vụ hốt tiền khi lượng “cầu” tăng lên nhanh chóng. 

Sự thật Viện giảm béo Pastuer lừa đảo có đúng không
Uy tín là thứ duy nhất giúp thương hiệu giữ vững vị trí trong lòng khách hàng

Nhu cầu tăng cao, các phòng khám, thẩm mỹ viện mọc lên ồ ạt, ngàn lời quảng cáo được lan truyền khiến cho THẬT – GIẢ lẫn lộn, khách hàng rơi vào ma trận thương hiệu. Địa chỉ nào làm đẹp an toàn, uy tín?

Nhiều khách không may lựa chọn phải địa chỉ làm đẹp kém chất lượng, nhẹ thì thất vọng “tiền mất tật mang” nặng thì biến chứng ảnh hưởng đến ngoại hình và sức khỏe lâu dài. 

Khi uy tín là số 1 thì nhiều đối thủ lại cố tình chơi xấu, “mưu hèn kế bẩn” sử dụng truyền thông để “hạ bệ” đơn vị khác cũng là nguyên nhân khiến khách hàng dễ nhầm lẫn rơi vào “bẫy”. Một bước sa chân, đến ngay địa chỉ làm đẹp được quảng cáo hay, review tốt nhưng lại chưa được cấp phép hoạt động, trình độ chuyên môn kém dẫn kết hiệu quả “Ngược”.

2. Giảm béo Pasteur lừa đảo – Tin đồn từ đâu?

Một trong những địa chỉ giảm béo uy tín được nhiều chị em tin cậy và lựa chọn hiện nay không thể không kể đến Giảm béo Pasteur. Tuy nhiên khi tìm kiếm thông tin về “Pasteur” hay dịch vụ “giảm béo tại Pasteur” ở trên mạng đã xuất hiện những thông tin lừa đảo liên quan.

Sự thật Viện giảm béo Pastuer lừa đảo có đúng không
Tại sao đối thủ phải tung tin đồn nhằm bôi nhọ uy tín của Pasteur?

Báo chí phát triển, thông tin được cập nhật nhanh nhạy tuy nhiên nó cũng là con dao 2 lưỡi để những đối thủ xấu lợi dụng truyền thông nhằm bôi nhọ uy tín của một thương hiệu. 

Thành lập và phát triển hơn 10 năm trên thị trường làm đẹp, không đi theo hướng chung là làm đẹp kiểu Spa hay Thẩm mỹ viện, Pasteur hướng tới kiểu phòng khám chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp kiểu mẫu, đạt chuẩn quốc tế đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất trong điều trị y tế.

Với sự nỗ lực và cố gắng nhiều năm của thế hệ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia, kỹ thuật viên,… cũng như luôn cập nhật những công nghệ, máy móc tân tiến hỗ trợ, Pasteur đã giúp hàng triệu khách hàng thay đổi vóc dáng, lấy lại sắc vóc và sức khỏe.

Sự cạnh tranh không lành mạnh dẫn đến những thông tin bịa đặt nhằm bôi nhọ danh dự, thêu dệt tin đồn không có thật về Pasteur nhằm phá hoại lòng tin của khách hàng. Những thông tin này đã phần nào gây hoang mang cho những khách hàng mới, chưa thực sự hiểu về phòng khám Pasteur; hoặc những khách hàng lần đầu tìm hiểu và tin ngay vào báo mạng.

3. Pasteur lừa đảo được thêu dệt như thế nào?

3.1. Pasteur giảm béo không hiệu quả => Cam kết giảm béo hiệu quả bằng văn bản

Một vài thông tin tố giảm béo tại Giảm béo Pasteur không hiệu quả, khách hàng không xuống kg hay vòng eo như lời quảng cáo.

Thế nhưng Pasteur có cam kết hiệu quả giảm béo với khách hàng bằng văn bản, khẳng định giảm béo thành công theo liệu trình cam kết, giảm đến khi đạt hiệu quả mà không mất thêm chi phí/ hoặc hoàn trả lại tiền cho khách hàng. Pasteur cam kết khách hàng sẽ giảm từ 15-20cm sau khi hoàn tất liệu trình giảm béo.

Sự thật Viện giảm béo Pastuer lừa đảo có đúng không
Hiệu quả cam kết có dấu đỏ của Pasteur

Tại Pasteur khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám, kiểm tra bệnh lý, sau đó mới tư vấn tình trạng mỡ thừa và lựa chọn phác đồ điều trị giảm béo phù hợp với cơ địa. Hiệu quả giảm béo được ký cam kết với khách hàng trước khi khách hàng sử dụng và thanh toán dịch vụ. Là đơn vị duy nhất dám cam kết hiệu quả giảm béo bằng văn bản có dấu đỏ pháp lý, cho thấy Pasteur tự tin vào công nghệ, máy móc và kinh nghiệm chuyên môn của mình.

Sự thực này hoàn toàn trái ngược với những thông tin bôi nhọ trên các trang báo mạng, hội nhóm!

3.2. Pasteur sử dụng siêu sợi giảm béo không rõ nguồn gốc => Siêu sợi Vaser có thành phần tự nhiên, chứng nhận an toàn và hiệu quả

Thông tin lệch lạc bôi nhọ Giảm béo Pasteur lừa đảo tiếp theo chính là sử dụng siêu sợi giảm béo không rõ nguồn gốc.

Sự thật Viện giảm béo Pastuer lừa đảo có đúng không
Siêu sợi Vaser chiết xuất từ nấm linh chi và phân tử nano nên an toàn không tác dụng phụ

Với thành phần chiết xuất từ nấm linh chi và các phân tử nano tinh chế, Vaser được sử dụng để điều trị giảm béo, cấy vào vùng cần giảm mỡ thông qua các đầu máy chuyên dụng.

Do có chiết xuất lành tính, an toàn kết hợp với cơ chế hoạt hóa lỏng mỡ cho nên sau khi cấy vào các tế bào mô mỡ, Vaser sẽ kích thích li giải các tế bào mỡ thành những phân tử nhỏ, lỏng và đào thải ra ngoài cơ thể theo cơ chế tự nhiên của tuyến mồ hôi & hệ bài tiết.

Hiệu quả giảm mỡ và mức độ an toàn của phương pháp cấy sợi Vaser đã được chứng nhận, tin dùng ở trên 20 quốc gia.

3.3. Pasteur lừa đảo moi tiền, ép khách hàng làm dịch vụ => Khách hàng có thể đến thăm khám, nghe tư vấn miễn phí 

Sự thật Viện giảm béo Pastuer lừa đảo có đúng không
Khách hàng được tư vấn tận tâm và hoàn toàn miễn phí tại Pasteur

Tung tin đồn Pasteur lừa đảo khách hàng không như quảng cáo, khi khách hàng đến có hành động dụ dỗ, moi tiền, tăng giá dịch vụ cao, ép khách hàng sử dụng dịch vụ khiến nhiều khách hàng bị hoang mang.

Giảm béo Pasteur luôn tôn trọng mọi yêu cầu của khách hàng khi đến thăm khám và lắng nghe tư vấn. Quy trình đón tiếp của Pasteur luôn bắt đầu với khâu thăm khám, kiểm tra tình trạng cơ thể, bệnh lý, vùng tích mỡ. Sau đó bác sĩ sẽ hội chẩn phân tích nguyên nhân, đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

Quá trình này khách hàng không hề mất bất cứ khoản chi phí nào, không ép buộc. Nếu khách hàng chưa có ý định làm, hồ sơ thăm khám vẫn sẽ được lưu tại phòng khám. Hàng triệu khách hàng giảm béo thành công mỗi năm, những con số này áp đảo hoàn toàn những lời tố cáo bịa đặt nhằm bôi nhọ và làm mất niềm tin của khách hàng dành cho Pasteur.

3.4. Quá trình giảm béo đau đớn => Giải pháp nội khoa không dao kéo

Một vài thông tin phản ánh từ cá nhân tố khi sử dụng dịch vụ giảm béo với công nghệ Mefaloss có cảm giác đau đớn, xuất hiện nhiều vết thâm tím sau dịch vụ. Việc này có đúng với cơ chế giảm mỡ mà Pasteur đang sử dụng?

Sự thật Viện giảm béo Pastuer lừa đảo có đúng không
Các đầu máy hiện đại được sử dụng để cấy siêu sợi Vaser vào thành huyệt đạo hóa lỏng mô mỡ mà không xâm lấn hay đau đớn cho khách hàng

Mefaloss là công nghệ giảm mỡ chuẩn y khoa, tác động nội khoa hoàn toàn không xâm lấn, không gây đau đớn cho khách hàng. Nếu như hút mỡ hay phẫu thuật thành bụng là phương pháp xâm lấn, sử dụng thuốc gây mê kết hợp với dao kéo để loại bỏ và đưa mỡ thừa ra khỏi cơ thể thì phương pháp giảm béo Mefaloss tại Pasteur hoàn toàn không sử dụng dao kéo.

Bác sĩ sẽ xác định các thành huyệt đạo tại các vùng cần giảm mỡ, sau đó sử dụng đầu máy chuyên dụng cấy các siêu sợi Vaser có thành phần tự nhiên tác động sâu vào các lớp mỡ thông qua thành huyệt đạo, khách hàng hoàn toàn không có cảm giác đau đớn, không cần sử dụng thuốc gây tê hay gây mê như các phương pháp xâm lấn truyền thống.

Những thông tin tố khách hàng bị đau trong quá trình làm, bị thâm tím trong quá trình hồi phục là hoàn toàn bịa đặt nhằm bôi nhọ uy tín của Pasteur. 

3.5. Giảm béo Pasteur lừa đảo bỏ mặc khách hàng sau sử dụng dịch vụ => Bảo hành 10 năm

Sự thật Viện giảm béo Pastuer lừa đảo có đúng không
Bác sĩ luôn đồng hành và theo sát liệu trình giảm béo của khách hàng

Giảm béo Pasteur bỏ mặc khách hàng, có thái độ lẩn tránh sau khi khách đã sử dụng dịch vụ giảm béo. Tin đồn này không đúng sự thật khi Pasteur cam kết hiệu quả giảm béo cho khách hàng lên đến 10 năm.

Sau khi điều trị giảm béo, bác sĩ tại Pasteur sẽ đồng hành cùng khách hàng để lắng nghe những chia sẻ, giải đáp những thắc mắc giúp khách hàng an tâm hoàn tất liệu trình giảm mỡ.

Chế độ ăn uống, sinh hoạt, vận động của khách sau khi về nhà sẽ được các chuyên gia tại Pasteur tư vấn và dặn dò kỹ càng; hoàn toàn không có sự chối bỏ trách nhiệm hay thờ ơ, bỏ mặc khách hàng sau điều trị như tin đồn nhảm.

»» Xem thêm: Đánh giá về dịch vụ giảm béo tại Pasteur

4. Pasteur lừa đảo hay là địa chỉ giảm béo uy tín “NỔI” nhất hiện nay?

Phòng khám Pasteur đáp ứng đầy đủ những tiêu chí của một phòng khám thẩm mỹ uy tín và chuyên nghiệp.

4.1. Được Sở y tế cấp phép hoạt động

Giảm béo Pasteur trực thuộc Hệ thống phòng khám Pasteur được sở y tế cấp pháp hoạt động, chứng nhận là địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng. Khách hàng có thể yên tâm trao gửi niềm tin và sử dụng dịch vụ tại Pasteur.

Sự thật Viện giảm béo Pastuer lừa đảo có đúng không
Giấy phép hoạt động của phòng khám Pasteur

4.2. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ y bác sĩ tại Pasteur bảo đảm có nhiều kinh nghiệm, được cấp chứng chỉ hành nghề và khám chữa bệnh do Giám đốc Sở y tế cấp. Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản đáp ứng đúng tiêu chuẩn trong trị liệu y tế và chăm sóc thẩm mỹ.

4.3. Tiên phong trong ứng dụng công nghệ mới

Lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc vóc dáng hiệu quả đạt được phụ thuộc đến 50% vào máy móc và công nghệ. Pasteur luôn cập nhật liên tục, đưa vào sử dụng những máy móc tân tiến nhất của ngành thẩm mỹ thế giới, giúp hiệu quả giảm béo nhanh hơn, tốt hơn và an toàn hơn.

»» Pasteur là địa chỉ phòng khám hợp pháp, không phải cơ sở Thẩm mỹ hay Spa chui như nhiều khách hàng vẫn lo sợ. Pasteur đã gửi đơn thư tố cáo đến các cơ quan điều tra nhằm xác minh rõ động cơ của các đối tượng đang cố tình bôi nhọ, tố cáo phòng khám lừa đảo. Sự thật sẽ được sáng tỏ trong nay mai!

Trị trường làm đẹp có nhiều cạnh tranh khốc liệt, thông tin báo chí bị nhiễu cho nên khách hàng cần giữ cho mình một cái đầu tỉnh và đủ thông minh để có cái nhìn khách quan, đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
GỬI CÂU HỎI CHO BÁC SĨ
Video
Chơi Video
Hình ảnh

0968280299

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN