Tiêu chí đánh giá lựa chọn giảm béo ở spa nào tốt nhất hiện nay!

Tác giả: Trần Tuyết 2019

Giảm béo ở Spa nào tốt? Những tiêu chí nhận diện và đánh giá một Spa giảm béo hiệu quả là gì? Phòng khám Pasteur sẽ bật mí cùng các bạn ngay dưới đây!

I. Nhận diện Spa giảm béo uy tín

Nhận diện Spa giảm béo tốt sẽ căn cứ trên 5 phương diện như:

1. Giấy phép hoạt động

Sự thật Viện giảm béo Pastuer lừa đảo có đúng không

Bất kỳ một Spa, phòng khám nào muốn hoạt động đều cần phải có giấy phép. Giấy phép hoạt động do Sở y tế cấp phép là tiêu chí hàng đầu thể hiện uy tín của Spa giảm béo.

Tuyệt đối không lựa chọn những cơ sở chưa được cấp phép hoạt động để hạn chế những rủi ro về sau.

2. Đội ngũ bác sĩ/ kỹ thuật viên

Với ngành nghề thẩm mỹ nói chung và giảm béo nói riêng, tay nghề bác sĩ và kỹ thuật viên là yếu tố quyết định phần lớn hiệu quả của một ca giảm béo thành công.

Spa giảm béo uy tín sẽ có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu kiến thức và cách thức vận hành máy móc, từ đó giúp khách hàng đạt hiệu quả giảm béo tốt hơn.

3. Công nghệ và máy móc

Máy móc và công nghệ là yếu tố quyết định chính đến hiệu quả giảm béo có thành công hay không. Công nghệ và máy móc càng hiện đại thì kết quả giảm béo càng nhanh.

Trước khi sử dụng dịch vụ giảm béo tại Spa, các bạn nên tìm hiểu về công nghệ Spa sử dụng, công nghệ này đã được Hiệp hội quốc tế chứng nhận về chất lượng, hiệu quả và độ an toàn hay chưa?

Giảm béo ở Spa nào tốt
Máy móc hiện đại cùng với công nghệ tiên tiến giúp khẳng định vị thế và uy tín của một Spa

4. Cam kết và chính sách bảo hành

Chỉ những cơ sở uy tín mới cam kết hiệu quả giảm béo và bảo hành cho khách hàng. Nên lựa chọn những Spa có cam kết hiệu quả bằng văn bản, có chế độ bảo hành tốt, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ.

5. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất thể hiện uy tín của thương hiệu. Những thương hiệu lớn, có tiềm lực về kinh tế mới có thể đầu tư xây dựng cơ sở vật chất điều trị hiện đại và khang trang cho khách hàng.

Cơ sở vật chất hiện đại, có không gian tư vấn, điều trị riêng sẽ giúp khách hàng có sự thoải mái, giúp khách hàng thấy hài lòng lớn về dịch vụ điều trị.

5 tiêu chí này là 5 yếu tố cơ bản để đánh giá về sự uy tín của Spa giảm béo. Trước khi trả lời câu hỏi Spa giảm béo nào tốt thì cần phải tìm hiểu kỹ 5 yếu tố cốt lõi để làm nên giá trị thương hiệu của Spa.

Giảm béo ở Spa nào tốt
Cơ sở vật chất càng hiện đại và cao cấp thì khách hàng sẽ có những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất

II. Pasteur – Địa chỉ giảm béo uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn

Đáp ứng đầy đủ 5 tiêu chí nhận diện thương hiệu uy tín, phòng khám chuyên khoa Pasteur là địa chỉ giảm béo hàng đầu tại Việt Nam được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Khách hàng lựa chọn Pasteur có thể an tâm điều trị bởi chúng tôi có:

1. Giấy phép do Sở y tế cấp

Phòng khám Pasteur hoạt động được cấp phép của Sở y tế số 2498/HNO – GPHĐ, các thủ tục pháp lý đều đúng luật, khách hàng có thể an tâm và tin tưởng tuyệt đối về các dịch vụ được cấp phép tại phòng khám Pasteur.

2. Đội ngũ giàu kinh nghiệm

Giảm béo ở Spa nào tốt
Đội ngũ bác sĩ tại Pasteur có nhiều năm kinh nghiệm luôn đem đến những phác đồ điều trị tốt nhất cho khách hàng

Đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên tại Pasteur có nhiều kinh nghiệm trong việc điều trị giảm béo. Khách hàng sẽ được điều trị giảm béo theo phác đồ có tính cá nhân hóa, căn cứ trên tình trạng sức khỏe thực tế và cơ địa của từng người.

3. Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi

Cơ sở vật chất tại phòng khám chuyên khoa Pasteur hiện đại, tiện nghi, đáp ứng đầy đủ những tiêu chí khắt khe nhất trong điều trị và chăm sóc thẩm mỹ.

Pasteur có phòng khám tư vấn và điều trị riêng biệt, không gian sang trọng, mang đến sự thoải mái, tiện nghi cho khách hàng khi đến trải nghiệm dịch vụ.

4. Công nghệ, máy móc hiện đại, tân tiến

Là địa chỉ dsở hữu công nghệ Mefaloss từ Pasteur, đem đến bước đột phá mới trong ngành thẩm mỹ giảm béo tại Việt Nam. Kết hợp với trợ máy LeShape khách hàng được điều trị giảm béo theo công nghệ tân tiến nhất trên thế giới, hiệu quả giảm béo nhanh chóng chỉ sau một liệu trình.

5. Cam kết hiệu quả giảm béo bằng văn bản

Giảm béo ở Spa nào tốt
Hiệu quả giảm béo tại phòng khám tại Pasteur được cam kết bằng văn bản

Hiệu quả giảm béo tại Pasteur được cam kết bằng văn bản, có dấu đỏ pháp lý. Pasteur cam kết giảm béo thành công cho khách hàng, nếu không như cam kết, Pasteur hoàn lại tiền. Cùng với đó chế độ bảo hành giảm béo cao nhất lên đến 10 năm tại Pasteur giúp khách hàng an tâm về chất lượng và dịch vụ.

6. Dịch vụ chăm sóc chu đáo

Phòng khám Pasteur có dịch vụ xe đưa đón 2 chiều miễn phí cho khách hàng đến thăm khám và điều trị. Khách hàng hoàn toàn không phải trả bất cứ khoản chi phí đi lại nào khi đến với Pasteur.

Một đơn vị uy tín, một thương hiệu được xây dựng và phát triển từ niềm tin của khách hàng, Pasteur đã và đang khẳng định mình là top địa chỉ giảm béo hàng đầu tại Việt Nam. Đến với Pasteur khách hàng không những được tận hưởng dịch vụ đẳng cấp mà còn được chăm sóc tận tình, tư vấn và đồng hành cùng sau khi quá trình giảm béo đã thành công.

Giảm béo ở Spa nào tốt? Hãy đến ngay với Pasteur, Pasteur cam kết làm hài lòng mọi khách hàng bằng chất lượng và hiệu quả cùng với không gian đẳng cấp, sang trọng như đang đi nghỉ dưỡng.