Tái cấu trúc ngoại vi có nâng cơ mặt bị chảy xệ được không?

03/08/2022 Tác giả: Mai Tiền 107

Hỏi:

Thưa bác sĩ, tôi năm nay 40 tuổi. Da mặt chùng nhão, bọng mắt rõ, nếp nhăn nhiều ở vùng trán, khóe mắt, rãnh cười hằn sâu. Gương mặt có dấu hiệu chảy xệ, kém căng mịn. Có thực hiện trẻ hóa, nâng cơ với tái cấu trúc ngoại vi được hay không?

(Linh Chi, Hoàn Kiếm)

Đáp:

Chào chị Chi;

Những dấu hiệu chị mô tả, cho thấy chị đang bước vào giai đoạn lão hóa nghiêm trọng do lượng collagen và elastin mất dần sau 30 tuổi. Để khắc phục tình trạng này việc nâng cơ trẻ hóa da mặt là cần thiết. Chị hoàn toàn có thể sử dụng tái cấu trúc ngoại vi để khắc phục cơ mặt chảy xệ.

Tái cấu trúc ngoại vi là phương pháp làm đẹp công nghệ cao, sử dụng máy móc hiện đại đưa siêu vi chất, thẩm thấu sâu vào hạ bì da tại các vùng mô cơ bị lão hóa. Nhằm thay đổi cấu trúc khuôn mặt, tái sinh những vùng cơ và da lão hóa, khắc phục các khuyết điểm như nâng cơ mặt chảy xệ, xóa rãnh nhăn, làm đầy má hóp,…

Để đạt hiệu quả điều trị cao và nhanh nhất, chị được thăm khám, phân tích chỉ số lão hóa bằng máy A-One 6D. Khi có chỉ số, bác sĩ tiến hành sử dụng máy Air-Dynamic, máy Starbuster đưa tinh chất Sodium DNA vào da, kích thích mô tế bào mới phát triển. Mô tế bào phát triển tự thân, có độ tương thích cao với cơ thể, kích thích sản sinh tế bào collagen và nguyên bào elastin. Giúp cơ mặt không bị chảy xệ, da săn chắc và ổn định như thời điểm chưa lão hóa.

Chị nên đến trực tiếp tại phòng khám Pasteur, để được các bác sĩ/chuyên gia kiểm tra tình trạng chảy xệ cơ mặt, đo chỉ số lão hóa. Từ đó mới có những tư vấn và phác đồ điều trị phù hợp. Mọi thông tin, chị vui lòng liên hệ Hotline: 0963.81.55.11

Bài viết liên quan