Hiệu quả làm đẹp của tái cấu trúc ngoại có lâu dài?

Tác giả: Anh Vân 1499

Hỏi:

Tôi đã từng thử rất nhiều phương pháp khác nhau để trẻ hóa, khắc phục khuyết điểm của gương mặt như căng chỉ, tiêm filler. Tuy nhiên hiệu quả ngắn và hay gặp biến chứng. Mặt tôi từng bị vón cục do tiêm filler, phải tiêm tan để tránh hoại tử. Nếu thực hiện bằng phương pháp tái cấu trúc ngoại vi thì có đạt hiệu quả lâu dài không?

(Minh Anh, Long Biên)

Đáp:

Chào Minh Anh,

Tái cấu trúc ngoại vi là công nghệ làm đẹp tân tiến, vượt trội hơn hẳn các phương pháp khác. Kỹ thuật làm đẹp sử dụng đa công nghệ và nhiều máy móc, cùng tác động vào các mô cơ, làm trẻ hóa, làm đầy và khắc phục khuyết điểm trên gương mặt. Do tác động đến phần mô cơ để thay đổi cấu trúc khuôn mặt, tái sinh những vùng cơ và da lão hóa. Đồng thời kích thích tăng sinh collagen & elastin, cùng mô tế bào mới phát triển tự nhiên, căn chỉnh gương mặt đạt đúng tỷ lệ vàng; cho nên, hiệu quả điều trị của tái cấu trúc ngoại vi, thường kéo dài và không tái phát các khuyết điểm trở lại.

Bạn đã sử dụng nhiều phương pháp làm đẹp mà không hiệu quả, bạn nên sớm đến các cơ sở chuyên khoa thẩm mỹ, để được thăm khám và đánh giá tình trạng hiện tại. Từ đó mới có thể biết chính xác bạn có nên can thiệp các giải pháp làm đẹp mới ngay không, hay cần phải điều trị trước.