Công nghệ tái cấu trúc ngoại vi là gì?

Hỏi:

Gần đây cháu có được bạn bè giới thiệu về công nghệ tái cấu trúc ngoại vi để làm đầy rãnh cười và xóa nhăn. Cháu muốn hỏi bác sĩ công nghệ này là gì và có thực sự điều trị được các vấn đề lão hóa không ạ?

(Thu Thúy, Bình Định)

Đáp: 

Chào Thúy, các chuyên gia tại phòng khám Pasteur trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Tái cấu trúc ngoại vi là công nghệ làm đẹp, trẻ hóa mới và hiện đại nhất hiện nay. Phương pháp sử dụng đa công nghệ, để tác động lên phần mô cơ của khuôn mặt, bằng các yếu tố ngoại vi không xâm lấn; nhằm thay đổi cấu trúc gương mặt, tái sinh những vùng cơ và da lão hóa. Khắc phục được tất cả các khuyết điểm gương mặt do bẩm sinh hoặc do lão hóa như: má hóp, gò má cao, rãnh cười sâu, da nhăn nheo, thái dương lõm, mặt lệch,…

Liệu trình điều trị tái cấu trúc ngoại vi chỉ làm 1 lần duy nhất trong 60P, ngay sau 60P các vùng hóp sẽ được làm đầy, vết nhăn, vết chân chim được làm căng, gương mặt cân đối và tự nhiên hơn. Hoàn toàn không có dấu hiệu dao kéo, không tiêm tinh chất làm đầy và không cần nghỉ dưỡng hay kiêng khem nghiêm ngặt. Nếu bạn đang gặp các vấn đề lão hóa thì nên đi thăm khám sớm để điều trị hiệu quả. Việc tái cấu trúc và khắc phục lão hóa chỉ đạt hiệu quả khi phác đồ điều trị được đưa ra dựa trên những chỉ số phân tích, đánh giá bằng máy công nghệ cao.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
GỬI CÂU HỎI CHO BÁC SĨ
Video
Chơi Video
Hình ảnh

0968280299

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN