Mới sinh mổ được 2 tháng có giảm béo với Mefaloss được không?

Hỏi:

Mình mới sinh mổ em bé được hơn 2 tháng, dự định 2 tháng nữa sẽ đi làm lại. Công việc của mình khá quan trọng về ngoại hình nên mình muốn giảm cân nhanh, liệu công nghệ Mefaloss có giúp mình được không?

(Chị Thư, 28 tuổi, Hà Nội)

Đáp:

Chào chị Thư!

Phòng khám Pasteur rất vui khi nhận được câu hỏi của chị. Các chuyên gia tại Pasteur trả lời chị như sau:

Sau sinh cơ thể người phụ nữ yếu hơn rất nhiều nên cần thời gian để hồi phục. Chị mới vừa sinh em bé được 2 tháng bằng phương pháp mổ, vẫn chưa hết thời gian ở cữ, vết mổ đang trong quà trình lành, cho nên chị chưa nên can thiệp giảm béo. Ít nhất sau 6 tháng khi mà cơ thể của chị đã hoàn toàn hồi phục, sức khỏe tốt hơn, vết thương lành sẹo, chị có thể giảm béo với công nghệ Mefaloss.

Công nghệ Mefaloss là công nghệ siêu hủy mỡ nhanh chóng và an toàn, thời gian hoàn tất liệu trình chỉ kéo dài 60 phút. Hiệu quả có thể nhìn thấy bằng mắt thường sau khi kết thúc liệu trình giảm béo, do đó chị hoàn toàn có thể an tâm là khi nào hồi phục sức khỏe, phòng khám Pastuer sẽ giúp chị lấy lại vóc dáng chuẩn rất nhanh chỉ 1 buổi duy nhất.

Hiện tại chị nên duy trì tập luyện nhẹ nhàng kết hợp với chế độ ăn uống giảm cân cho mẹ sau sinh sẽ tốt cho việc lấy lại vóc dáng. Tuy nhiên chị cần phải kiên trì và thực hiện đều đặn hàng ngày mới có hiệu quả. Chúc chị có nhiều sức khỏe để chăm bé và sớm lấy lại vóc dáng xinh đẹp của mình!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
GỬI CÂU HỎI CHO BÁC SĨ
Video
Chơi Video
Hình ảnh

0968280299

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN