Nặng 70kg nên giảm bao nhiêu cân?

Tác giả: Trần Tuyết 991

Hỏi:

Tôi năm nay 45 tuổi nặng 70kg. Dạo gần đây tôi phát hiện mình bị tiểu đường và bệnh cao huyết áp, cùng với thân hình nặng nề nên luôn cảm thấy mệt mỏi. Với tình trạng của tôi như vậy không biết giảm cân có được không? Tôi nên giảm bao nhiêu cân, liệu trình kéo dài bao lâu?

(Thu Uyên, Thái Bình)

Đáp:

Chào chị Uyên!

Phòng khám Pasteur rất vui khi nhận được câu hỏi của chị. Các chuyên gia tại Pasteur trả lời chị như sau:

Do chị không nói rõ chiều cao nên chúng tôi không biết chỉ số BMI của chị đang ở mức độ nào. Dựa vào biểu hiện và triệu chứng có thể chị đang bị thừa cân béo phì. Chị nên thực hiện giảm cân để đảm bảo tốt cho sức khỏe, đồng thời giúp cơ thể có sự linh hoạt trong vận động sẽ đỡ mệt mỏi hơn. Cân nặng hiện tại là 70kg, chị nên giảm 15-20kg, để có tư vấn về số cân cần giảm, chị nên đến thăm khám trực tiếp các bác sĩ sẽ đo lượng mỡ thừa và đưa ra phác đồ điều trị chính xác.

Tại phòng khám Pasteur, liệu trình giảm béo được thực hiện nhanh chóng, kết thúc liệu trình vòng bụng có thể giảm từ 6-8cm, tương đương 5-7kg, sau 1 tháng sẽ giảm 18-20cm tương đương 15-25kg. Hiệu quả giảm béo được cam kết bằng văn bản và bảo hành 10 năm.

Chúc chị sớm giảm cân thành công và lấy lại sự vui vẻ  trong cuộc sống!