Bị gan nhiễm mỡ, mỡ máu cao có giảm béo được không?

Tác giả: Trần Tuyết 1579

Hỏi:

Tôi 50 tuổi, bị béo phì đã 10 năm, mắc nhiều bệnh lý như gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ, cao huyết áp loại 1. Đã từng dùng qua nhiều phương pháp giảm béo như viên uống giảm cân, trà giảm cân nhưng không hiệu quả. Với tình trạng của tôi như vậy có giảm béo được không? Chi phí là bao nhiêu?

(Ngọc Mai, Hải Phòng)

Đáp:

Chào chị Mai!

Phòng khám Pasteur rất vui khi nhận được câu hỏi của chị. Các chuyên gia tại Pasteur trả lời chị như sau:

Với tình trạng mắc nhiều bệnh lý nguy hiểm như hiện tại, chị nên có phương pháp giảm cân sớm để đảm bảo không gặp nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe.

Pasteur cam kết giảm béo cho chị đạt hiệu quả 100% với công nghệ Mefaloss. Mefaloss sử dụng các siêu sợi Vaser, tác động sâu vào 3 lớp mỡ, hóa lỏng mỡ thừa và đào thải mỡ tận lớp biểu mô thông qua qua tuyến mồ hôi và đường bài tiết. Đây là công nghệ siêu hủy mỡ tiên tiến hiện đại bậc nhất. 

Chỉ sau buổi điều trị đầu tiên, chị sẽ giảm ngay 6-8cm vòng bụng, các siêu sợi được cấy sâu vào thành bụng tiếp tục hóa lỏng mỡ và đào thải ra ngoài, sau 1 tháng, chị sẽ giảm từ 18-25cm.

Mefaloss hoàn toàn không phẫu thuật, không dao kéo, không đau đớn, không sử dụng thuốc sau điều trị. Phòng khám Pasteur cam kết bằng văn bản về hiệu quả điều trị giảm béo, chị hoàn toàn có thể yên tâm.

Chi phí điều trị giảm béo sẽ tùy theo số lượng sợi Vaser được cấy, do đó chị nên đến trực tiếp tại Pasteur để bác sĩ thăm khám trực tiếp, tư vấn phác đồ và báo giá cụ thể cho chị.