Khung xương đùi to kèm mỡ có giảm mỡ đùi được không?

Tác giả: Trần Tuyết 1165

Hỏi:

Mình năm nay 20 tuổi, cao 1m56, nặng 59kg, cơ thể hơi mất cân đối do khung xương đùi to. Vùng eo và bắp tay hiện tại thì bình thường, tuy nhiên mỡ đùi nhiều và có hiện tượng chảy xệ, chùng nhão. Mình rất tự ti, thường bị các bạn nam trêu chọc là “chân to như cột đình”. Liệu có giải pháp nào làm cho đùi săn chắc và giảm mỡ nhanh được không? Mình đang rất Stress!

(Thanh Thu, 20 tuổi – Võ Chí Công)

Đáp:

Chào bạn Thu!

Phòng khám Pasteur rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Các chuyên gia tại Pasteur trả lời bạn như sau:

Bạn có thể tập các bài tập giảm mỡ đùi theo hướng dẫn, để giúp cơ săn chắc, khắc phục tình trạng nhão xệ ở bắp đùi. Tuy nhiên bạn cần phải tập luyện nghiêm túc, kiên trì kết hợp với chế độ ăn uống, ngủ nghỉ khoa học thì mới đạt hiệu quả giảm mỡ.

Hiện nay tại phòng khám Pasteur có sử dụng công nghệ siêu hủy mỡ Mefaloss, giúp giảm mỡ đùi một cách nhanh chóng và an toàn. Mefaloss sử dụng đầu cấy chuyên dụng số 1 thế giới cấy siêu sợi Vaser, tác động tới 3 lớp mỡ, hoàn toàn không phẫu thuật, không đau đớn như các phương pháp hút mỡ hay cấy tinh chất thông thường.

Sau liệu trình giảm béo, vóc dáng thon gọn, không hề nhăn nhúm vì bên cạnh việc đào thải mỡ, công nghệ Mefaloss còn giúp siết chặt các lớp cơ và các tầng da bị chùng nhão do tăng cân nhiều. Phương pháp này hoàn toàn phù hợp với tình trạng mà bạn đang mô tả. Bạn nên đến trực tiếp để các chuyên gia Pasteur thăm khám, đánh giá tình trạng dư thừa mỡ ở đùi, từ đó đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả và khoa học nhất.