Giảm béo toàn thân cần điều trị trong bao lâu?

Tác giả: Trần Tuyết 948

Hỏi:

Tôi năm nay 35 tuổi, 62kg. Sau sinh bé thứ 3 bị tăng sinh mỡ nhiều tập trung chủ yếu ở bụng. Hiện tại tôi đã cai sữa cho bé, muốn giảm béo toàn thân thì cần điều trị trong bao lâu và hiệu quả giảm béo cụ thể như thế nào?

(Thúy Hạnh – Quận 3, HCM)

Đáp:

Chào chị Hạnh!

Phòng khám Pasteur rất vui khi nhận được câu hỏi của chị. Các chuyên gia tại Pasteur trả lời chị như sau:

Chị hoàn toàn có thể điều trị giảm béo toàn thân với công nghệ siêu hủy mỡ Mefaloss. Đây là công nghệ tân tiến, giảm béo an toàn và hiệu quả hàng đầu.

Công nghệ Mefaloss sử dụng siêu sợi Vaser được thiết kế đặc biệt với thành phần chiết xuất từ nấm linh chi, các hoạt chất nano, tác động vào 3 lớp mỡ trong cơ thể, có khả năng loại bỏ chất béo đến tận lớp biểu mô. Sau đó, các siêu sợi Vaser tiết ra hoạt chất để hóa lỏng mỡ, đào thải ra khỏi cơ thể bằng cơ chế tự nhiên qua tuyến mồ hôi và hệ bài tiết.

Cơ chế tác động của Mefaloss hoàn toàn không phẫu thuật, không dao kéo, không đau đớn. Chị chỉ cần thực hiện một liệu trình, hiệu quả giảm béo tức thì có thể nhận thấy bằng mắt thường ngay tại phòng khám, vòng bụng sẽ giảm từ 6 – 8cm, cân nặng giảm từ 3 – 5kg. Hiệu quả giảm béo cấy sợi sẽ tiếp tục đào thải mỡ, cam kết sau khoảng 1 tháng, giảm từ 18 – 20cm, cân nặng giảm từ 9 – 15kg.

Để được thăm khám và đánh giá tình trạng tăng sinh mỡ, chị Hạnh nên đến thăm khám trực tiếp, các bác sĩ, chuyên gia tại Pasteur sẽ phân tích và đưa ra phác đồ điều trị cá nhân hóa cho chị.