Giảm béo sau sinh với công nghệ Mefaloss

Hỏi:

Mình mới sinh em bé được 6 tháng. Quá trình mang bầu minh tăng 20kg, sau sinh cân nặng không thể về lại như ban đầu nên trông mình khá béo. Mình đang nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ, không biết với tình trạng như của mình thì có thể sử dụng công nghệ giảm béo Mefaloss không? Nếu sử dụng liệu trình thì mình có phải cai sữa không? 

(Thanh Loan, Hà Đông)

Đáp:

Chào chị Loan!

Phòng khám Pasteur rất vui khi nhận được câu hỏi của chị. Các chuyên gia tại Pasteur xin được giải đáp câu hỏi của chị như sau:

Chị đã sinh em bé được 6 tháng, đây là thời gian thích hợp để chị lấy lại vóc dáng sau sinh. Với công nghệ siêu hủy mỡ Mefaloss chỉ 60 phút 1 liệu trình, chị hoàn toàn có thể sắp xếp mà không phải mất quá nhiều thời gian. 

Hơn nữa Mefaloss sử dụng máy công nghệ cao, kỹ thuật tân tiến nhất để cấy các siêu sợi VASER chứa các phần tử nano qua thành huyệt đạo; phần tử nano tiếp xúc với tế bào mô mỡ sẽ tiết ra các hoạt chất để hoá lỏng, đào thải mỡ ra bên ngoài qua tuyến mồ hôi và đường bài tiết, giúp loại bỏ chất béo đến tận lớp biểu mô. Phương pháp này tác động đến tận 3 lớp mỡ trong cơ thể, dễ dàng làm tan các khối mỡ cứng, mỡ tích tụ lâu năm một cách nhanh chóng mà không cần phải dùng thuốc, không dao kéo.

Chị vẫn cho bé bú bình thường trong quá trình sử dụng liệu trình giảm béo mà không lo ảnh hưởng đến chất lượng sữa. Chúc chị sớm lấy lại vóc dáng thon gọn sau khi đã hoàn thành thiên chức người mẹ!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
GỬI CÂU HỎI CHO BÁC SĨ
Video
Chơi Video
Hình ảnh

0968280299

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN