Giảm béo cho nam giới bằng cộng nghệ có tốt không

Tác giả: Trần Tuyết 520

Hỏi:

Mình năm nay 42 tuổi, thân hình bụng bia đã 5 năm, Cân nặng hiện tại là 80 cân, chiều cao 1m70. Mình khá bận nên hầu như không có thời gian để tập thể dục, thường xuyên nhậu nhẹt do tính chất công việc. Mình muốn hỏi là có cách nào để giảm cân nhanh và tiết kiệm thời gian không?

(Quang Anh, Hoàng Hoa Thám)

Đáp:

Chào anh Quang Anh!

Phòng khám Pasteur rất vui khi nhận được câu hỏi của anh. Các chuyên gia tại Pasteur trả lời anh như sau:

Hiện nay phòng khám Pasteur đang ứng dụng công nghệ giảm béo Mefaloss, là công nghệ từ Pasteur, phá hủy mỡ thừa lâu năm nhanh chóng, an toàn. Anh hoàn toàn có thể sử dụng công nghệ Mefaloss để giảm béo, hiệu quả cao mà tiết kiệm thời gian.

Mefaloss sử dụng đầu máy cấy siêu sợi VASER (nấm lim xanh & tinh chất nano), tác động tới 3 lớp mỡ trong cơ thể, loại bỏ chất béo đến tận lớp biểu mô. Ngoài công dụng triệt tiêu mỡ thừa & chống tăng cân vô cùng hiệu quả, nấm lim xanh còn giúp tăng cường và phục hồi chức năng, hỗ trợ đào thải độc tố, thanh lọc cơ thể, giảm mỡ máu..

Công nghệ giảm béo hiện đại Mefaloss hoàn toàn không dao kéo, anh có thể sinh hoạt và làm việc bình thường sau điều trị. Với tình trạng của anh, anh nên đến trực tiếp để được các chuyên gia Pasteur thăm khám, đánh giá tình trạng mỡ thừa và đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả.

Cảm ơn anh và chúc anh sớm lấy dại vóc dáng!