Bị gan nhiễm mỡ và cao huyết áp có giảm cân được không?

Tác giả: Trần Tuyết 941

Hỏi:

Chào bác sĩ!

Mẹ tôi sau khi bị gan nhiễm mỡ thì cân nặng tăng lên nhiều, vòng 2 mỡ thành vạt, người nặng nề gần đây lại thêm cả cao huyết áp nên sức khỏe sa sút nhiều. Với tình trạng của mẹ tôi như vậy có giảm béo được không và điều trị như thế nào?

Cảm ơn bác sĩ!

(Thanh, Lâm Đồng)

Đáp:

Chào Thanh!

Phòng khám Pasteur rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Các chuyên gia tại Pasteur trả lời bạn như sau: 

Với tình trạng bệnh lý và gan nhiễm mỡ của mẹ bạn như hiện tại thì nên giảm béo sớm để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe. Nếu giảm cân bằng chế độ ăn kiêng cùng với việc luyện tập thì cần phải kiên trì và mất nhiều thời gian có thể là cả năm. Để giảm cân nhanh, ổn định sức khỏe thì bác sĩ khuyên mẹ bạn nên sử dụng công nghệ cao Mefaloss để giảm mỡ, bởi cơ chế tác động sâu vào biểu mô, hoạt hóa và đào thải mỡ thừa hiệu quả nhanh hơn so với các phương pháp giảm cân thông thường khác.

Mefaloss sử dụng các siêu sợi Vaser có thành phần từ nấm linh chi và các phân tử nano tinh chế, kích thích và tác động sâu vào 3 lớp mỡ dưới da bao gồm cả mỡ nội tạng, phân li hóa lỏng rồi đào thải ra ngoài qua cơ chế tự nhiên của tuyến mồ hôi và hệ bài tiết. Liệu trình điều trị kết thúc giúp giảm từ 18-20cm.

Hiệu quả giảm béo này được Pasteur cam kết bằng văn bản, bảo hành lên đến 10 năm, an toàn với nhiều đối tượng ngay cả người cao tuổi và người có bệnh lý nền.