Công nghệ giảm béo Mefaloss

Hỏi:

Hiện nay mình thấy khá nhiều thông tin về công nghệ giảm béo Mefaloss. Cho mình hỏi, bây giờ mình muốn thực hiện thì nên thực hiện ở đâu tốt nhất và uy tín nhất? 

(Chị Hoa, Hai Bà Trưng – Hà Nội)

Đáp:

Chào chị Hoa !

Phòng khám Pasteur rất vui khi nhận được câu hỏi của chị. Các chuyên gia tại Pasteur xin được giải đáp thắc mắc của chị về công nghệ Mefaloss như sau:

Công nghệ Mefaloss là công nghệ  giảm mỡ chuẩn y khoa, được nghiên cứu và phát triển tại viện Pasteur Pháp, chuyển giao độc quyền tại phòng khám Pasteur – là bước đột phá mới trong ngành thẩm mỹ giảm béo tại Việt Nam.

Với ưu thế vượt trội, công nghệ Mefaloss thừa hưởng những thành tựu y học kết hợp với công nghệ hiện đại để ứng dụng trong việc giảm béo, giảm mỡ thừa của cơ thể một cách hiệu quả, an toàn, nhanh chóng.

Viện giảm béo Pasteur trực thuộc hệ thống phòng khám Pasteur là địa chỉ duy nhất, ứng dụng công nghệ chuyển giao độc quyền Mefaloss trong điều trị giảm béo tại Việt Nam; chúng tôi đã điều trị giảm béo thành công cho hơn 3.000.000 khách hàng, cam kết hiệu quả sau liệu trình bằng văn bản.

  • Thấy được hiệu quả chỉ sau 60 phút thực hiện
  • Loại bỏ triệt để mỡ nội tạng và mỡ tích tụ lâu năm
  • Không dao kéo, không đau đớn, không để lại sẹo
  • Không cần nghỉ dưỡng sau liệu trình 
  • Bảo hành lên đến 10 năm thăm khám

Để tìm hiểu rõ hơn về công nghệ giảm béo Mefaloss độc quyền tại phòng khám Pasteur, xin mời chị Hoa đến cơ sở Số 27 Hòa Mã, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được chuyên gia tư vấn trực tiếp và thăm khám.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
GỬI CÂU HỎI CHO BÁC SĨ
Video
Chơi Video
Hình ảnh

0968280299

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN