Có cách nào để giảm cân hiệu quả và nhanh chóng?

Tác giả: Trần Tuyết 416

Hỏi:

Chào bác sĩ!

Em năm nay 26 tuổi, nặng 65kg. Em đã sử dụng nhiều phương pháp giảm cân như ăn kiêng, tập thể dục, uống thuốc giảm cân nhưng đều không hiệu quả. Bác sĩ có thể cho em biết có cách nào để giảm cân hiệu quả và nhanh được không ạ?

Em cảm ơn!

(Bình An, Kiên Giang)

Đáp:

Chào An!

Phòng khám Pasteur rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Các chuyên gia tại Pasteur trả lời bạn như sau:

Giảm cân là việc không hề đơn giản và có thể nóng vội. Nhịn ăn hay tập thể dục nếu không đúng cách và đúng phương pháp thì lợi bất cập hại.

Để giảm cân hiệu quả cần xây dựng chế độ ăn khoa học, đầy đủ các nhóm chất cần thiết như protein, rau củ và trái cây; hạn chế nhóm thực phẩm có hại như thực phẩm nhiều đường, thực phẩm chiên rán, thực phẩm chế biến sẵn,… Kết hợp với đó là có chế độ sinh hoạt khoa học như uống đủ nước, ngủ đủ giấc, tinh thần thoải mái,…

Nếu chỉ ăn kiêng và sinh hoạt điều độ mà không tập luyện đốt cháy calo thì khó đạt được hiệu quả giảm cân. Bạn nên lựa chọn các bài tập đốt cháy calo phù hợp, thời gian tập nên đều đặn duy trì, kết hợp với thực đơn ăn khoa học, ngủ nghỉ đúng giờ để đạt kết quả tốt nhất và nhanh nhất.

Giảm cân là cả một quá trình, cần có sự điều chỉnh các thói quen sinh hoạt; theo dõi chi tiết các chỉ số cân nặng hàng tháng để có sự điều chỉnh phù hợp.

Nếu bạn muốn giảm cân nhanh và an toàn, hiệu quả cao thì nên điều trị giảm béo với máy công nghệ cao.

Tại phòng khám Pasteur, khách hàng sẽ được điều trị giảm béo với công nghệ Mefaloss. Mefaloss là công nghệ giảm mỡ hiện đại chuẩn y khoa, sử dụng các đầu máy hiện đại, đưa các siêu sợi Vaser vào thành huyệt đạo của các tế bào dưới mô mỡ, kích hoạt hóa lỏng và đào thải mỡ ra ngoài theo cơ chế tự nhiên của cơ thể.

Sau quá trình điều trị, khách hàng sẽ giảm ngay từ 6-8cm; quá trình hoạt hóa và đào thải mỡ thừa vẫn tiếp tục, sau 1-2 tháng hoàn tất liệu trình có thể giảm từ 18-20cm. Hiệu quả giảm béo được Pasteur cam kết bằng văn bản, bảo hành lên đến 10 năm. 

Với tình trạng thừa cân, béo phì của bạn thì bạn nên sớm điều trị để hạn chế những biến chứng bệnh lý nguy hiểm cho sức khỏe về sau.