Cân nặng 84kg có giảm béo được không?

Tác giả: Trần Tuyết 1020

Hỏi:

Mình năm nay 35 tuổi, nặng 84kg. Vòng bụng tích tụ nhiều mỡ thành vạt hai bên rất khó để mặc quần áo. Mình khá tự ti về ngoại hình mỗi khi đi ra ngoài, thường trốn tránh chuyện vợ chồng ảnh hưởng đến tình cảm gia đình. Có phương pháp nào giảm béo nhanh và an toàn không? Mình muốn giảm khoảng 20-30kg thì có được không?

(Thương, Đông Anh)

Đáp:

Chào chị Thương!

Phòng khám Pasteur rất vui khi nhận được câu hỏi của chị. Các chuyên gia tại Pasteur trả lời chị như sau:

Số cân nặng hiện tại của chị 84kg cho thấy chị đang trong tình trạng thừa cân, béo phì. Ngoài ảnh hưởng đến thẩm mỹ, tâm lý, nếu chị không có giải pháp cải thiện cân nặng thì sẽ phải đối mặt với nguy cơ mắc nhiều bệnh lý nguy hiểm về tiểu đường, tim mạch, xương khớp,…

Tâm lý mặc cảm, tự ti về bản thân khi không sở hữu đường cong lý tưởng là tâm lý chung của khách hàng khi đến với phòng khám Pasteur. Với số cân nặng 84kg của chị như hiện tại, phòng khám Pasteur cam kết sẽ giảm mỡ thành công cho chị sau liệu trình điều trị.

Pasteur sử dụng công nghệ siêu hủy mỡ Mefaloss với các đầu máy chuyên dụng, cấy các siêu sợi Vaser có thành phần chiết xuất từ nấm linh chi và các tinh chất nano, tác động sâu đến tận 3 lớp mỡ ở thành bụng, giúp hóa lỏng mỡ thừa và đào thải ra ngoài qua đường bái tiết và tuyến mồ hôi của cơ thể. Ngoài tác động vào bụng, đầu máy còn tác động giảm mỡ toàn thân, từ đó giúp chị lấy lại vóc dáng cân đối, không bị chảy xệ sau điều trị.

Sau liệu trình điều trị, vòng bụng của chị sẽ giảm từ 6-8cm ngay tại phòng khám, kết quả điều trị này có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Quá trình hóa lỏng mỡ và đào thải với các siêu sợi Vaser vẫn tiếp tục, sau 1 tháng, vòng bụng của chị sẽ giảm từ 18-20cm. Số kg chị có thể giảm sau liệu trình từ 30-35kg. 

Để được tư vấn chi tiết hơn và có phác đồ điều trị phù hợp với cơ địa, tình trạng dư mỡ, chị nên đến thăm khám trực tiếp tại Pasteur. Chúc chị sớm lấy lại vóc dáng khỏe đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống.