Béo phì độ 1 lâu năm có giảm cân được không?

Hỏi:

Con trai tôi năm nay 22 tuổi, thừa cân béo phì từ năm lớp 9. Hiện tại cháu cao 1m68, nặng 85kg. Cháu rất lười vận động và thường xuyên ăn đồ chiên rán. Tôi muốn hỏi với tình trạng của cháu như hiện tại có thể giảm cân được không?

(Anh Thái – Thái Nguyên)

Đáp:

Chào anh Thái!

Phòng khám Pasteur rất vui khi nhận được câu hỏi của anh. Các chuyên gia tại Pasteur trả lời anh như sau:

Với số cân nặng và chiều cao hiện tại của cháu, đối chiếu với chỉ số BMI của WHO thì cháu đang trong tình trạng béo phì độ I. Kết hợp với thói quen sinh hoạt và ăn uống không lành mạnh, nguy cơ cháu mắc phải bệnh lý do thừa cân béo phì sẽ rất cao nếu không có giải pháp giảm cân sớm.

Với tình trạng cân nặng hiện tại, nếu muốn giảm cân nhanh chóng và hiệu quả, cháu có thể sử dụng công nghệ siêu hủy mỡ Mefaloss. Mefaloss là công nghệ giảm béo độc quyền từ viện Pasteur, được chuyển giao duy nhất tại Viện giảm béo Pasteur Việt Nam. 

Mefaloss sử dụng đầu máy cây siêu sợi Vaser, tác động sâu đến tận lớp biểu mô, sau đó hóa lỏng mỡ và đào thải qua tuyến mồ hôi, hệ bài tiết. Hoàn toàn không xâm lấn, không đau đớn, không phải kiêng khem như cấy tinh chất hay hút mỡ thông thường. Chỉ 1 liệu trình duy nhất 60 phút vòng eo giảm từ 6-8cm, các siêu sợi được cấy tiếp tục hóa lỏng mỡ, sau 1-2 tháng đạt hiệu quả giảm cân như mong muốn.

Anh nên đưa cháu đến trực tiếp Viện giảm béo Pasteur để được đánh giá tình trạng mỡ thừa, từ đó có phác đồ điều trị phù hợp và hiệu quả nhất.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
GỬI CÂU HỎI CHO BÁC SĨ
Video
Chơi Video
Hình ảnh

0968280299

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN