Béo phì 20 năm do thói quen sinh hoạt điều trị trong bao lâu

Tác giả: Trần Tuyết 468

Hỏi:

Chào bác sĩ!

Tôi bị béo phì đã 20 năm, béo do thói quen sinh hoạt đã từng sử dụng các phương pháp giảm cân như uống thuốc giảm cân, dùng đai quấn nóng, uống nước Detox nhưng hiệu quả giảm mỡ thấp và không như ý. Hiện tại tôi đang bị tiểu đường thì có thể điều trị giảm béo được không và thời gian điều trị là bao lâu?

Cảm ơn bác sĩ!

(Thục Ánh, Gia Lai)

Đáp:

Chào chị Ánh!

Phòng khám Pasteur rất vui khi nhận được câu hỏi của chị. Các chuyên gia tại Pasteur trả lời chị như sau:

Do chị không nói rõ chiều cao và cân nặng nên chúng tôi không biết chỉ số BMI cụ thể của chị là bao nhiêu. Với tình trạng mỡ thừa lâu năm như vậy chị nên sử dụng công nghệ Mefaloss để điều trị. Mefaloss là công nghệ siêu hủy mỡ chuẩn y khoa, được nghiên cứu và phát triển bởi Pasteur; sử dụng các siêu sợi Vaser có thành phần từ nấm linh chi và các phân tử nano tinh chế, tác động sâu vào 3 lớp mỡ, hoạt hóa lỏng tận lớp biểu mô và đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên của cơ thể.

Sau liệu trình điều trị, chị sẽ giảm được từ 6-8cm, quá trình đào thải mỡ vẫn tiếp tục trong cơ thể, sau 1 tháng sẽ đạt hiệu quả như mong muốn. Để được tư vấn kỹ hơn về phác đồ phù hợp với cơ địa và thể trạng chị nên đến trực tiếp tại phòng khám Pasteur, các bác sĩ sẽ thăm khám đo chỉ số mỡ thừa cụ thể.

Chúc chị sớm lấy lại vóc dáng và có một sức khỏe tốt nhất!