60 tuổi có nhiều bệnh lý nền có thể giảm béo với Mefaloss được không?

Hỏi:

Chào bác sĩ!

Mẹ tôi năm nay 60 tuổi, có nhiều bệnh lý nền như tiểu đường, gan nhiễm mỡ, mỡ máu cao. Bác sĩ chỉ định mẹ tôi phải giảm cân, vậy với tình trạng có nhiều bệnh nền như mẹ tôi thì có giảm béo với Mefaloss được không?

Cảm ơn bác sĩ!

(Ánh Hồng, Đà Nẵng)

Đáp:

Chào chị Hồng!

Phòng khám Pasteur rất vui khi nhận được câu hỏi của chị. Các chuyên gia tại Pasteur trả lời chị như sau:

Công nghệ giả mỡ chuẩn y khoa Mefaloss có thể thực hiện với nhiều đối tượng khác nhau, ngay cả người trung niên, người cao tuổi, người có bệnh lý nền. Mẹ chị đang mắc nhiều bệnh nền liên quan đến mỡ thừa, việc chỉ định điều trị giảm cân là cần thiết để đảm bảo sức khỏe, hạn chế những biến chứng nguy hiểm của bệnh.

Mefaloss sử dụng các siêu sợi Vaser có chiết xuất từ nấm linh chi và các phân tử nano tinh chế, sau đó sẽ đưa cấy vào thành bụng thông qua các đầu máy chuyên dụng cho nên hoàn toàn không xâm lấn, không ảnh hưởng đến sức khỏe trong và sau quá trình điều trị.

Siêu sợi Vaser được cấy vào thành bụng sẽ kích thích các tế bào mỡ, li giải và hóa lỏng, đào thải ra ngoài qua tuyến mồ hôi và hệ bài tiết. Sau 60 phút điều trị 1 buổi duy nhất, mẹ chị có thể giảm từ 6-8cm. Quá trình đào thải mỡ thừa vẫn tiếp tục, sau 1-2 tháng hoàn tất liệu trình, có thể giảm từ 18-20cm.

Chị nên đưa mẹ chị đến phòng khám Pasteur, các bác sĩ sẽ tiến hành đo chỉ số cơ thể, thăm khám tổng thể, đánh giá tình trạng mỡ thừa và tư vấn phác đồ điều trị phù hợp nhất.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
GỬI CÂU HỎI CHO BÁC SĨ
Video
Chơi Video
Hình ảnh

0968280299

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN