60 tuổi béo 10 năm có nên giảm béo?

Tác giả: Trần Tuyết 995

Hỏi:

Tôi năm nay 60 tuổi, béo 10 năm, mỡ máu cao có nên giảm béo?

(Hòa, Lạng Sơn)

Đáp:

Chào cô Hòa!

Phòng khám Pasteur rất vui khi nhận được câu hỏi của cô. Các chuyên gia tại Pasteur trả lời cô như sau:

Với tình trạng thừa cân béo phì 10 năm, mỡ máu cao của cô có thể là hệ quả của béo phì. Cô nên điều trị giảm cân, giảm mỡ máu càng sớm càng tốt để tránh bệnh tiến triển xấu hơn và gặp nhiều bệnh lý nguy hiểm khác.

Việc giảm béo sẽ giúp cơ thể cô khỏe mạnh hơn, hạn chế nguy cơ mắc bệnh tim mạch, tiểu đường, xương khớp. Với độ tuổi 60, cô nên chọn những phương pháp giảm cân an toàn và hiệu quả, đảm bảo sức khỏe.

Cô nên xây dựng chế độ ăn kiêng và tập luyện phù hợp kết hợp với sinh hoạt ngủ nghỉ đều đặn, thực hiện liên tục trong thời gian dài để cải thiện cân nặng. Hoặc cô nên sử dụng giảm mỡ với công nghệ cao để loại bỏ triệt để lượng mỡ thừa độc hại tích tụ trong cơ thể.

Mefaloss là công nghệ giảm mỡ chuẩn y khoa, được đánh giá cao về độ an toàn cho mọi đối tượng, ngay cả phụ nữ sau sinh và người cao tuổi, người có bệnh lý nền nên cô hoàn toàn có thể tham khảo sử dụng công nghệ này để giảm cân.

Cô có thể đến trực tiếp phòng khám Pasteur để bác sĩ thăm khám, đánh giá tình trạng mỡ thừa và lên phác đồ điều trị tốt nhất cho cô.