Viêm nang lông vùng lưng điều trị trong bao lâu?

Hỏi:

Tôi bị viêm nang lông ở lưng, nhân mụn nhiều và ngứa. Đã từng điều trị thuốc bôi từ bác sĩ da liễu nhưng không khỏi. Bệnh của tôi có điều trị khỏi được không và mất bao lâu?

(Hoáng Thái, Bắc Giang)

Đáp:

Chào anh Thái!

Phòng khám Pasteur rất vui khi nhận được câu hỏi của anh. Các chuyên gia tại Pasteur trả lời anh như sau:

Nguyên nhân chính gây viêm nang lông là do vi khuẩn, virut, nấm, ký sinh trùng,… bệnh thường gây ngứa ngáy khó chịu và khó chữa trị nếu không điều trị triệt tiêu nguyên nhân.  Anh đã từng thăm khám và điều trị tại cơ sở khác, sử dụng thuốc bôi nhưng không khỏi, cho thấy phác đồ điều trị chưa đúng với nguyên nhân. 

Tại phòng khám Pasteur anh sẽ được soi da và mô phỏng 3D các ổ vi khuẩn, phân tích kỹ nguyên nhân gây bệnh (do sinh hoạt, nấm khuẩn, di truyền,…). Sau khi xác định rõ nguyên nhân bác sĩ sẽ tiến hành lên phác đồ điều trị với công nghệ Fusion Plus. 

Fusion Plus sử dụng xung ánh sáng năng lượng cao, loại bỏ các ổ vi khuẩn từ sâu bên trong hạ bì da mà không làm tổn thương vùng da cần điều trị. Sau 60 phút vùng lưng bị viêm của anh sẽ cải thiện 60% da trở nên sáng mịn, đều màu. Quá trình tái tạo hoàn thiện sau 7-10 ngày sẽ đạt hiệu quả như cam kết.

Liệu trình điều trị viêm nang lông ở lưng cho anh chỉ duy nhất 1 lần 60 phút, hiệu quả 95-100%, có cam kết và bảo hành lên đến 10 năm. Anh nên đến trực tiếp để được tư vấn và soi da, từ đó bác sĩ sẽ đưa ra những lời khuyên dành riêng cho anh.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
GỬI CÂU HỎI CHO BÁC SĨ
Video
Chơi Video
Hình ảnh

0968280299

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN