Viêm lỗ chân lông lâu năm ở tay

Tác giả: Trần Tuyết 991

Hỏi:

Mình bị viêm lỗ chân lông lâu năm ở cánh tay, da thường xuyên mẩn ngứa, rất mất thẩm mỹ. Với tình trạng da của mình thì có thể điều trị khỏi không và điều trị trong bao lâu.

(Minh Hương, Hải Phòng)

Đáp:

Chào Minh Hương!

Phòng khám Pasteur rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Các chuyên gia tại Pasteur trả lời bạn như sau:

Tình trạng viêm lỗ chân lông cánh tay lâu ngày của bạn hoàn toàn có thể chữa khỏi triệt để, không để lại sẹo thâm. Thời gian điều trị chỉ trong 1 liệu trình.

Phòng khám sử dụng công nghệ Fusion Plus với các xung ánh sáng năng lượng cao, loại bỏ các ổ vi khuẩn từ sâu bên trong hạ bì da mà không phá vỡ các sắc tố trong da, không dao kéo, không làm tổn thương vùng da cần điều trị. Sau bước xử lý bằng xung ánh sáng năng lượng cao, công nghệ Fusion Plus bổ sung trực tiếp hoạt chất Bio Cell (BHA, vitamin C, Retinoids…) giúp thúc đẩy tăng sinh Collagen, Elastin tăng cường liên kết tế bào, làm căng da và lấp đầy sẹo bằng các tế bào mới. 

Ngay sau khi kết thúc quá trình điều trị, bạn sẽ có làn da sáng mịn, mờ thâm – cải thiện tối thiểu 40-60% so với tình trạng ban đầu. Quá trình tái tạo vẫn tiếp tục hoàn thiện, sau 7-10 ngày sẽ đạt được hiệu quả như cam kết.

Chúc bạn sớm có làn da đẹp như mong muốn!