Viêm da cơ địa 3 năm điều trị trong bao lâu?

Tác giả: Trần Tuyết 1103

Hỏi:

Tôi bị viêm da cơ địa ở lưng đã 3 năm, về mùa đông các nốt mẩn ngứa ngày càng nặng, khiến tôi khó chịu. Tôi đã thăm khám tại viện Da liễu, sử dụng thuốc bôi ngoài da nhưng không hiệu quả. Tái khám và điều trị cả năm nhưng chỉ đỡ rồi lại tái phát. Với tình trạng bệnh của tôi như vậy thì có thế chữa khỏi được không và điều trị trong bao lâu?

(Mỹ Anh, Thanh Hóa)

Đáp:

Chào Mỹ Anh!

Phòng khám Pasteur rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Các chuyên gia tại Pasteur trả lời bạn như sau:

Bạn bị viêm da cơ địa mãn tính, có thể sử dụng công nghệ Fusion Plus để điều trị. Fusion là bước đột phá lớn trong việc ứng dụng công nghệ trị viêm da, xác định rõ nguyên nhân, nguồn gốc gây bệnh bằng công nghệ soi da và mô phỏng 3D, thực hiện tác động bằng cách sử dụng xung ánh sáng đặc biệt.

Việc điều trị viêm da hoàn toàn không gây bong tróc, đau rát. Bạn chỉ cần thực hiện một liệu trình là đạt hiệu quả, cam kết không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối, phù hợp với nhiều đối tượng.

Sau khi thực hiện, tình trạng da của bạn sẽ được cải thiện tối thiểu từ 40 – 60% so với ban đầu. Quá trình tái tạo tiếp tục hoàn thiện sau 7-10 ngày sẽ đạt hiệu quả như cam kết, trả lại làn da sáng mịn, mờ thâm, đều màu và không còn sưng viêm.

Bạn nên đến trực tiếp phòng khám Pasteur để soi da, từ đó các bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên điều trị phù hợp với tình trạng viêm da cơ địa của bạn.