Tàn nhang nên sử dụng công nghệ nào để điều trị?

Tác giả: Trần Tuyết 1042

Hỏi:

Dạo gần đây da mặt của em xuất hiện rất nhiều tàn nhang, tập trung chủ yếu ở gò má. Em rất tự ti mỗi khi để mặt mộc. Em có nghe nói về các công nghệ Laser điều trị nám – tàn nhang, phòng khám cho em hỏi với tình trạng tàn nhang của em thì nên sử dụng công nghệ nào để điều trị?

(Thủy, 28 tuổi – Hoài Đức)

Đáp:

Chào bạn Thủy!

Phòng khám Pasteur rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Các chuyên gia tại Pasteur trả lời bạn như sau:

Hiện nay có nhiều công nghệ Laser điều trị nám, tàn nhang tại Việt Nam, tuy nhiên hiệu quả điều trị không cao và mất nhiều thời gian. Một trong những công nghệ có khả năng giúp nám, tàn nhang mờ sau từng buổi điều trị đang được ứng dụng ở nhiều nước trên thế giới đã có mặt tại Phòng khám Pasteur, đó chính là công nghệ trị nám thế hệ mới Mela Extra.

Điểm đặc biệt của Công nghệ Mela Extra là sử dụng các thiết bị y khoa hiện đại, tạo các bước sóng trong khoảng 532nm đến 1064nm, được thay đổi linh hoạt nhờ con chip vi xử lý để điều trị phù hợp với từng tình trạng nám tàn nhang mà không gây tổn thương da. Các bước sóng tác động giúp phân hủy mạnh mẽ các sắc tố melanin ở tầng sâu đang tích tụ thành những mảnh siêu nhỏ giúp cơ thể dễ dàng đào thải ra ngoài. Xóa sạch nám, tàn nhang từ sâu bên trong, đồng thời không gây bỏng rát hay bất cứ tổn thường nào cho các mô lân cận.

Chỉ với duy nhất 1 liệu trình điều trị, công nghệ Mela Extra giúp đánh bay 100% nám, tàn nhang. Nám, tàn nhang sẽ mờ đi sau mỗi buổi trị liệu, người bị nám, tàn nhang nhẹ có thể sạch hẳn sau 3-5 buổi. Người bị nám, tàn nhang chân sâu, lan rộng cũng chỉ cần 6-8 buổi để cải thiện 100% nám, tàn nhang.

Với tình trạng tàn nhang hai bên gò má như hiện tại, bạn có thể qua thăm khám trực tiếp tại phòng khám. Các chuyên gia sẽ tư vấn liệu trình điều trị cụ thể cho bạn.