Nám 3 năm sử dụng kem điều trị nám không khỏi phải làm sao

Tác giả: Trần Tuyết 988

Hỏi:

Tôi bị nám đã 3 năm nay, từng dùng kem trị nám của một số hãng mỹ phẩm cao cấp nhưng vết nám chỉ mờ đi chứ không khỏi, khi ngưng sử dụng thì nám lại đậm màu trở lại. Tôi muốn biết có cách nào trị nám triệt để và nhanh chóng không?

(Thủy, Thái Thịnh, Hà Nội)

Đáp:

Chào Thủy!

Phòng khám Pasteur rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Các chuyên gia tại Pasteur trả lời bạn như sau: 

Mỹ phẩm trị nám có tác dụng làm mờ các vết nám, có tác dụng với các loại nám vừa chớm xuất hiện, chân nám ăn nông trên thượng bì da và cần uống liên tục trong thời gian dài mới có hiệu quả. Bạn bị nám đã 3 năm, chân nám đã ăn sâu vào hạ bì da nên cần phải có một phương pháp điều trị chuyên sâu để lấy sạch chân nám.

Có nhiều phương pháp điều trị nám, tuy nhiên bạn cần thận trọng trước các biện pháp laser quá mạnh, có thể gây bỏng, tổn thương da mà không loại bỏ nám hoàn toàn. Ngoài ra, các loại mặt nạ lột tẩy có thể chứa nhiều hoá chất độc hại, bào mòn da, làm da yếu và không còn khả năng kháng khuẩn, chống nắng, da trở nên mỏng, teo, nhanh lão hoá và nám có thể quay trở lại bất kỳ lúc nào.

Hiện nay, phương pháp điều trị nám bằng công nghệ Mela Extra sử dụng cơ chế dẫn truyền quang học kết hợp với đầu con chip thông minh, nhận diện vùng trị nám và tác động sâu phá hủy chân nám đang được các chuyên gia đánh giá cao. Phương pháp này giúp loại bỏ nám hoàn toàn, đồng thời dưỡng da khoẻ, sáng mịn và trẻ hoá da.

Bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám Da liễu Pasteur để các chuyên gia thăm khám, soi da và đánh giá tình trạng nám từ đó có phác đồ điều trị phù hợp nhất.