Điều trị mụn viêm và lấy lại làn da khỏe mạnh

Tác giả: Trần Tuyết 1053

Hỏi:

Chào bác sĩ!

Da cháu bị mụn viêm dày kín trên mặt, trước đây thì da cháu không có vấn đề gì, tuy nhiên từ lúc vỡ giọng thì mặt nổi nhiều nốt mụn viêm đỏ, cháu tự nặn nên các nốt mụn ngày càng lan rộng và gây đau rát. Liệu cháu có thể điều trị sạch mụn và lấy lại làn da khỏe như trước không?

(Thái Bảo, Bắc Ninh)

Đáp:

Chào Bảo!

Phòng khám Pasteur rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Các chuyên gia tại Pasteur trả lời bạn như sau: 

Bạn hoàn toàn có thể điều trị sạch mụn viêm và lấy lại làn da khỏe mạnh với công nghệ Fusion Plus. Đây là phương pháp điều trị viêm da tiên tiến, ứng dụng công nghệ hiện đại, giải quyết triệt để nguyên nhân gây mụn viêm trên da.

Fusion Plus xác định rõ nguyên nhân, nguồn gốc gây bệnh viêm da, mụn bằng công nghệ soi da và mô phỏng 3D, thực hiện tác động bằng cách sử dụng xung ánh sáng đặc biệt, loại bỏ các ổ vi khuẩn từ sâu bên trong hạ bì da mà không phá vỡ các sắc tố trong da, không làm tổn thương vùng da cần điều trị.

Máy Fotona StarWalker được điều chỉnh để phát ra các xung ánh sáng năng lượng cao có các bước sóng phù hợp với từng loại bệnh lý về da. Các xung ánh sáng xuyên vào tận sâu dưới các lớp da. Tác động vào các nhân mụn, loại bỏ vi khuẩn, phá vỡ cấu trúc các tế bào viêm nhiễm thành các phần tử siêu nhỏ. Sau đó, bạch cầu sẽ tiêu hoá và đào thải ra khỏi cơ thể bằng cơ chế tự nhiên qua tuyến mồ hôi và hệ bài tiết.

Sau bước xử lý bằng xung ánh sáng năng lượng cao, công nghệ Fusion Plus bổ sung trực tiếp hoạt chất Bio Cell (BHA, vitamin C, Retinoids…) giúp thúc đẩy tăng sinh Collagen, Elastin tăng cường liên kết tế bào, làm căng da và lấp đầy sẹo bằng các tế bào mới.