Có thể điều trị nám tại nhà được không?

Tác giả: Trần Tuyết 1020

Hỏi:

Chào bác sĩ, da tôi bị nám khoảng 3 tháng nay, tôi có thể điều trị tại nhà được không?

(Thanh Dung, Nguyễn Trãi, Hà Nội)

Đáp:

Chào chị Dung!

Phòng khám Pasteur rất vui khi nhận được câu hỏi của chị. Các chuyên gia tại Pasteur trả lời chị như sau:

Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị tại nhà đang được áp dụng để điều trị nám. Một trong những cách phổ biến là sử dụng kem/thuốc bôi tại chỗ, đắp mặt nạ, uống thuốc bắc, uống thực phẩm chức năng có tác dụng điều trị nám. Các phương pháp điều trị nám này đều cho hiệu quả, tuy nhiên cần một thời gian dài ít nhất từ 3-6 tháng hoặc 1 năm trở lên mới có kết quả. Chị cần phải kiên trì và có sự tư vấn sử dụng sản phẩm bôi hoặc uống theo đơn của bác sĩ, tuyệt đối không tự ý mua và sử dụng thuốc.

Tuy nhiên chị cần biết cơ chế tác động điều trị của các phương pháp trị nám tại nhà này chỉ tác động trên bề mặt da, không thể triệt tiêu được các chân nám cũng như sắc tố melanin gây nám ăn sâu dưới hạ bì. Muốn triệt tiêu và loại bỏ nám triệt để chị cần sử dụng công nghệ cao.

Hiện nay tại phòng khám Da liễu Pasteur, chúng tôi đang sử dụng công nghệ trị nám hiện đại bậc nhất được chứng nhận là Mela Extra tác động sâu tận hạ bì, phân hủy các sắc tố melanin, phá hủy và loại bỏ nám triệt để, ngăn ngừa tái phát lại nám đồng thời tăng sinh collagen giúp da trẻ hóa, loại bỏ độc tố.

Hiệu quả điều trị nám tại Pasteur là 100%, cam kết bằng văn bản, bảo hành lên đến 10 năm, chị có thể đến trực tiếp để thăm khám và nghe tư vấn miễn phí. Chúc chị sớm điều trị khỏi nám và lấy lại dàn da trẻ đẹp.