Bị nám do tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời

Tác giả: Trần Tuyết 1026

Hỏi:

Công việc chính của tôi là Caddy (nhặt bóng Golf) nên thường xuyên tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời. Mặc dù tôi luôn sử dụng kem chống nắng, che chắn mũ kín và chăm sóc da cẩn thận nhưng 1 năm gần đây xuất hiện nhiều nám và tàn nhang ở hai gò má. Tôi có thể điều trị nám tại Pasteur được không? Chi phí bao nhiêu 1 liệu trình và thời gian kéo dài bao lâu?

(Thu Hạnh, Sóc Sơn)

Đáp:

Chào chị Hạnh!

Phòng khám Pasteur rất vui khi nhận được câu hỏi của chị. Các chuyên gia tại Pasteur trả lời chị như sau:

Do tính chất công việc thường xuyên tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời, khả năng cao nguyên nhân xuất hiện nám của chị là do tác động quá mức của tia UV, gây tăng hắc tố Melanin. Với tình trạng nám và tàn nhang như hiện tại, chị hoàn toàn có thể điều trị với công nghệ Mela Extra tại phòng khám Pasteur.

Bác sĩ/kỹ thuật viên tại Pasteur sẽ sử dụng công nghệ Mela Extra với bước sóng từ 532nm – 1064nm tác động sâu vào các chân nám, giúp phân hủy sắc tố melanin đang tích tụ thành những mảnh siêu nhỏ, đào thải ra ngoài. Sau đó bổ sung các vi chất, thẩm thấu sâu vào trong da, tái tạo da khỏe mạnh, tăng sinh collagen và xóa sạch thâm nám, tàn nhang cho chị.

Sau 1 liệu trình điều trị nám tại Pasteur, hiệu quả đạt 100% như cam kết. Chi phí điều trị phụ thuộc vào tình trạng nám, mức độ ăn sâu vào hạ bì da. Chị nên đến trực tiếp sẽ được các bác sĩ thăm khám miễn phí, tư vấn phác đồ và báo giá cụ thể. Tại Pasteur hiệu quả điều trị nám được cam kết bằng văn bản trước khi tiến hành điều trị nên chị hoàn toàn an tâm.