Bị nám chân đinh 2 năm có điều trị khỏi không?

Tác giả: Trần Tuyết 1070

Hỏi:

Năm nay tôi 38 tuổi, 2 năm nay mặt xuất hiện nhiều nám. Da mặt khô sần, xỉn màu, kích thước vết nám bằng đầu đinh. Mặc dù tôi đã sử dụng nhiều kem bôi, uống thực phẩm chức năng nhưng không thấy có dấu hiệu đỡ. Xin hỏi với tình trạng nám như vậy, có điều trị được không?

(Bích Nguyệt, Hải Phòng)

Đáp:

Chào chị Nguyệt!

Phòng khám Pasteur rất vui khi nhận được câu hỏi của chị. Các chuyên gia tại Pasteur trả lời chị như sau:

Theo như mô tả thì chị đang bị nám chân sâu (chân đinh), đây là loại nám khó điều trị nhất hiện nay. Tuy nhiên không phải là không thể điều trị được. Nám chân đinh thường ăn sâu vào cấu trúc da (hạ bì) nên cần phải có giải pháp điều trị tác động sâu, phá hủy các hắc sắc tố melanin gây nám.

Chị đã sử dụng các phương pháp như bôi kem, uống thuốc mà không có dấu hiệu cải thiện, chúng tôi khuyên chị nên sử dụng công nghệ cao để điều trị nám, sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn.

Tại phòng khám da liễu Pasteur, chúng tôi đang ứng dụng công nghệ Mela Extra sử dụng cơ chế dẫn truyền quang học, giúp đảm bảo nguồn năng lượng đầu ra luôn ổn định, điều trị chuyên sâu, loại bỏ triệt để các loại nám. Cam kết đánh bay 95% nám, tàn nhang chỉ sau 1 liệu trình điều trị, đồng thời tăng sinh collagen, giúp trẻ hóa làn da.

Chị nên đến trực tiếp phòng khám Pasteur để chuyên gia đánh giá tình trạng chính xác, phân tích bệnh lý và đưa ra phác đồ điều trị hợp với cơ địa.