Phương pháp hút mỡ bụng bơm vào mông giá bao nhiêu?

Tác giả: Trần Tuyết 93

Hút mỡ bụng bơm vào mông giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào đơn vị thực hiện và mức độ tương thích ở mỗi người, trung bình mức giá thường dao động từ 30.000.000đ đến 100.000.000đ. Phương pháp này còn được xem là phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân, giúp mang đến sự an toàn cho người sử dụng.

1. Phương pháp thẩm mỹ hút mỡ bụng bơm vào mông giá bao nhiêu?

Nâng mông bằng mỡ tự thân là cách làm được rất nhiều phụ nữ yêu thích, khi sự kết hợp đồng thời với khả năng giảm mỡ bụng giúp chi phí bỏ ra tốt hơn rất nhiều so với lúc sử dụng tách biệt 2 dịch vụ hút mỡ và độn mông. Phương pháp hút mỡ bụng để độn mông ít gây xâm lấn, hạn chế tối đa những ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ bên ngoài.

Bằng cách sử dụng thiết bị chuyên dụng để chắt lọc, chọn ra những tế bào tinh khiết để nâng mông, giúp vòng 3 của chị em được tự nhiên, quyến rũ. Chi phí để thực hiện ca hút mỡ bụng bơm vào mông thường dao động từ 30 triệu đến 100 triệu, nhưng trước khi lựa chọn sử dụng dịch vụ này chị em cần trang bị cho mình đầy đủ kiến thức, xem mình có phải là đối tượng phù hợp hay phải lưu ý những gì trước khi áp dụng phương pháp thẩm mỹ này.

Đưa mỡ tự thân ở bụng vào mông là cách làm được nhiều phụ nữ quan tâm.
Đưa mỡ tự thân ở bụng vào mông là cách làm được nhiều phụ nữ quan tâm.

2. Đối tượng phù hợp để độn mông bằng mỡ tự thân

Để xác định xem bản thân có thật sự phù hợp với phương pháp độn mông bằng mỡ bụng hay không, cần đánh giá trên nhiều khía cạnh.

+ Người sở hữu vòng mông lép trong khi mỡ bụng quá dư thừa.

+ Người bị chảy xệ mông, muốn được bơm đắp cải thiện tình trạng.

+ Người ở độ tuổi trẻ đến trung niên, không mắc các bệnh lý nền.

+ Phụ nữ không trong thời kỳ mang thai, sau sinh 1 năm…

Ngoài ra, phương pháp hút mỡ độn mông cũng giúp một số người có vết rạn ở mông được cải thiện, hay thu nhỏ vòng eo và tăng thêm vòng mông cũng tạo cảm giác cao thêm đến vài cm cho chị em.

3. Những điều cần biết trước khi nâng mông bằng cách bơm mỡ

Dành cho những người chưa tìm hiểu đủ sâu về phương pháp độn mông bằng mỡ bụng, dưới đây là những ưu và nhược của dịch vụ này.

+ Không sử dụng biện pháp phẫu thuật, hạn chế xâm lấn: Được nhiều người lựa chọn bởi ưu điểm không dùng dao kéo, giúp phần bụng và mông không để lại dấu vết. Khi hút mỡ bụng, chỉ cần trên bụng 3 đến 4 vết cắt rất nhỏ, từ 2-3mm để đi phần mỡ thừa và trải phẳng lại da. Sẽ rất khó để phát hiện những dấu vết của phương pháp thẩm mỹ này khi sử dụng mắt thường.

+ Hiệu quả độn mông sẽ giảm đi sau một thời gian: Nếu không duy trì lối sống lành mạnh thì khả năng mỡ tự thân tiêu đi là rất lớn. Mỡ tự thân được đưa vào mông sẽ cần thời gian và chế độ phù hợp để hòa nhập nhanh, bởi mông là vị trí thường xuyên phải tiếp xúc với ghế ngồi, dễ bị kéo căng trong các hoạt động thường ngày.

+ Quá trình hồi phục khá nhanh: Những người sử dụng phương pháp độn mông từ mỡ bụng thường có thời gian hồi phục khá nhanh, do mỡ tự thân đã thông qua quá trình chiết tách ly tâm, thân thiện với cơ thể.

+ Mang đến vẻ đẹp tự nhiên: Khi bơm mỡ bụng vào mông, các bác sĩ sẽ có một phác đồ giúp phác họa lại vòng 2 và vòng 3 sau khi thực hiện, từ đó giúp cho mông và bụng không bị mất đi cân đối, nhìn tự nhiên hơn.

+ Dễ gặp biến chứng khi thực hiện tại các cơ sở không uy tín: Sai lầm thường gặp của nhiều phụ nữ là lựa chọn những đơn vị làm đẹp không đảm bảo từ cơ sở vật chất cho đến chuyên gia, khiến giá thành nhìn thì rẻ nhưng thực tế hiệu quả mang lại rất đắt. Do giá thành khi thực hiện một ca hút mỡ độn mông thường phụ thuộc vào uy tin của đơn vị làm đẹp, tay nghề của bác sĩ, đội ngũ hỗ trợ và hệ thống cơ sở chất lượng.

Quá trình phục hồi sau độn mông bằng mỡ tự thân không cần quá nhiều thời gian.
Quá trình phục hồi sau độn mông bằng mỡ tự thân không cần quá nhiều thời gian.

4. Quy trình hút mỡ bụng để nâng mông cơ bản

Khi đến cơ sở hút mỡ bụng và nâng mông, hãy chú ý đến quy trình và đánh giá mức độ chuyên nghiệp cơ sở thực hiện. Một quy trình tổng quan, cơ bản sẽ cần đảm bảo và đầy đủ 6 bước:

+ Bước 1: Thăm khám tổng quan

Trước khi tiến hành điều trị, các bác sĩ sẽ cần thăm khám tổng quan, đánh giá mức độ sức khỏe và sự phù hợp với phương pháp thẩm mỹ.

+ Bước 2: Xây dựng phác đồ điều trị

Từ những dữ liệu thu được, các bác sĩ phải lên một phác đồ điều trị, phục vụ quá trình bơm hút mỡ và giúp khách hàng biết trước hiệu quả điều trị.

+ Bước 3: Thực hiện bước hút mỡ

Dựa trên phác đồ đã có, bác sĩ sẽ đưa các thiết bị nội soi và các đầu camera vào các vết cắt cực nhỏ thực hiện quá trình hút mỡ thừa ở bụng.

+ Bước 4: Chiết tách mỡ bằng thiết bị ly tâm

Sau đó, các bác sĩ cần sử dụng một thiết bị ly tâm chuyên dụng để tách các tế bào mỡ tự thân có thể sử dụng trong quá trình độn mông.

+ Bước 5: Cấy mỡ tự thân vào mông

Đây là bước đưa các ống tiêm chuyên dụng và đưa các tế bào mỡ khỏe mạnh vào những vị trí mông bị thiếu, kết hợp các động tác nắn bóp cơ bản để chỉnh lại vòng 3.

+ Bước 6: Lên kế hoạch nghỉ ngơi sau điều trị

Kết thúc quá trình điều trị, các bác sĩ sẽ đưa ra một chế độ nghỉ dưỡng để giúp khách hàng nhanh chóng khỏe lại, giữ cho mông và bụng được ổn định.

Những cơ sở làm đẹp không uy tín sẽ không có quy trình làm đẹp mà chỉ làm theo thói quen.
Những cơ sở làm đẹp không uy tín sẽ không có quy trình làm đẹp mà chỉ làm theo thói quen.

Giải đáp cho câu hỏi hút mỡ bụng bơm vào mông giá bao nhiêu đã giúp bạn hiểu, đánh giá được mức độ phù hợp của phương pháp này đối bản thân. Chúc bạn sớm có thân hình “eo thon dáng ngot” để tự tin diện những bộ đồ yêu thích ngay chốn đông người.

Bài viết liên quan