Khách hàng nói gì về dịch vụ tại Phòng khám Pasteur 

Thời gian gần đây Pasteur bị dính vào nhiều tin đồn bóc phốt giảm béo không hiệu quả như quảng cáo. Hãy cùng xem khách hàng nói gì trước những tin đồn này?

Hành trình phủ sóng của Pasteur tại thị trường thẩm mỹ Việt

Là thương hiệu có độ phủ sóng cao từ Bắc vào Nam, giảm béo Pasteur đã tự xây dựng cho mình bức tường thành vững chắc về uy tín và chất lượng dịch vụ giảm béo trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam.  

Khách hàng đánh giá về dịch vụ tại Viện giảm béo Pasteur như thế nào
Phòng khám Pasteur là địa chỉ giảm béo uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng để sử dụng dịch vụ

Hành trình 10 năm phát triển, 10 năm khẳng định mình; Phòng khám Pasteur đã điều trị thành công cho hơn 3.000.000 khách hàng trên toàn quốc. Những con số biết nói không chỉ thể hiện sự uy tín của thương hiệu Pasteur mà còn là minh chứng thuyết phục khẳng định vị thế đầu đàn, tiên phong giữ vững TOP đầu những thương hiệu được nhiều khách hàng lựa chọn nhất.

Vô tình dính vào “cuộc chơi” của các thương hiệu khác

Thời đại công nghệ bùng nổ, con người tin vào review nhiều hơn là trải nghiệm thì báo chí có vai trò rất lớn trong việc truyền tải và kết nối thông tin truyền thông.

Thế nhưng nó cũng là con dao 2 lưỡi, bị các đối tượng xấu lợi dụng cho một vài mục đích cạnh tranh không lành mạnh. Một vài thông tin đang được lan truyền cho rằng Phòng khám Pasteur có dấu hiệu lừa dối khách hàng, giảm béo không hiệu quả như lời quảng cáo; những thông tin này hoàn toàn là 1 chiều, chưa được các cơ quan chức năng có thẩm quyền xác nhận.

Khách hàng đánh giá về dịch vụ tại Viện giảm béo Pasteur
Dù được khách hàng tin tưởng tuy nhiên Pasteur đang bị một số đối tượng mạo danh cá nhân tố cáo và công kích trên các trang hội nhóm với mục đích xấu

Những bài bóc phốt về Pasteur không biết mục đích chính là gì, nhưng thường mượn danh cá nhân đăng bài vào hội nhóm liên quan, thuê cá nhân viết đơn thư tố cáo làm dậy sóng dư luận. Việc lan truyền các thông tin sai sự thật trên các kênh truyền thông, các trang mạng khi chưa có sự kiểm chứng đã và đang gây ra những hậu quả tai hại cho Pasteur.

Pasteur đã làm đơn thư khiếu nại, gửi đến các cơ quan chức năng để các bên có thẩm quyền đứng ra điều tra kẻ đứng sau, nhằm trả lại sự trong sạch cho phòng khám. Trước khi các cơ quan điều tra đưa ra kết luận thì các thông tin được thêu dệt về Pasteur lừa đảo khách hàng, giảm béo không hiệu quả đều là bịa đặt.

Đánh giá của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Pasteur

Pasteur – Trực thuộc hệ thống phòng khám Pasteur đã được Sở y tế Hà Nội cấp phép hoạt động theo số 2498/HNO. Phòng khám hoạt động hợp pháp tại 2 cơ sở chính là số 27 Hòa Mã, Hai Bà Trưng, Hà Nội và số 4-4B Lê Quý Đôn, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Giữa tin đồn bị tố lừa đảo, phòng khám Pasteur vẫn tiếp đón hàng nghìn lượt khách hàng đến thăm khám và điều trị. Cùng lắng nghe ý kiến của những khách hàng đã và đang điều trị tại phòng khám để có thêm cái nhìn khách quan hơn.

Chị Xuân, Quảng Ninh

Khách hàng đánh giá về dịch vụ tại Viện giảm béo Pasteur

Chị Dung, Đồng Nai

Khách hàng đánh giá về dịch vụ tại Viện giảm béo Pasteur

Chị Ngân, Hải Phòng

Khách hàng đánh giá về dịch vụ tại Viện giảm béo Pasteur

Chị Ngọc, Hà Nội

Khách hàng đánh giá về dịch vụ tại Viện giảm béo Pasteur

Chị Yến, Hải Phòng

Khách hàng đánh giá về dịch vụ tại Viện giảm béo Pasteur

 

Dịch vụ tại Pasteur được khách hàng lựa chọn không chỉ vì hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối mà còn bởi phòng khám có cam kết hiệu quả bằng văn bản và bảo hành lên đến 10 năm. Hãy liên hệ ngay 0985.28.00.22 để nhận lịch thăm khám miễn phí cùng chuyên gia tại Pasteur.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
GỬI CÂU HỎI CHO BÁC SĨ
Video
Chơi Video
Hình ảnh

0968280299

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN