Công nghệ Mefaloss hủy mỡ như thế nào?

Một trong những công nghệ giảm béo hiệu quả hiện nay đang được nhiều khách hàng lựa chọn là Mefaloss, hiệu quả giảm mỡ thấy ngay sau 60 phút thực hiện. Vậy cơ chế tác động của công nghệ Mefaloss hủy mỡ như thế nào?

Cơ chế tác động của Mefaloss với các siêu sợi Vaser đặc biệt

Công nghệ Mefaloss hủy mỡ như thế nào?
Mefaloss sử dụng các siêu sợi Vaser đặc biệt đưa sâu vào thành bụng phá hủy mỡ thừa hiệu quả

1. Công nghệ Mefaloss sử dụng các siêu sợi Vaser có thành phần từ nấm linh chi và các tinh chất nano đã được tinh chế theo công nghệ độc quyền từ Viện Pasteur Pháp. Siêu sợi Vaser tác động vào 3 lớp mỡ trong cơ thể, có khả năng loại bỏ chất béo đến tận lớp biểu mô.

2. Sau đó các siêu sợi Vaser sẽ tiết ra hoạt chất để hóa lỏng mỡ thừa và đào thải ra khỏi cơ thể bằng cơ chế tự nhiên thông qua tuyến mồ hôi và hệ bài tiết.

3. Bên cạnh loại bỏ mỡ thừa, siêu sợi Vaser còn giúp siết chặt các lớp cơ, tăng cường liên kết giữa các mô da để không xuất hiện tình trạng da chùng nhão, chảy xệ như khi thực hiện các phương pháp giảm béo thông thường. Giúp giảm mỡ thừa và hoàn thiện đường nét cơ thể khỏe đẹp, tự nhiên.

https://youtu.be/pV7b9Gc2gLc

Với cơ chế tác động triệt tiêu mỡ thừa, tác động sâu loại bỏ tận biểu mô, đào thải ra ngoài qua cơ chế tự nhiên, công nghệ Mefaloss giúp giảm mỡ hiệu quả và nhanh chóng.

Ưu thế vượt trội của công nghệ giảm mỡ Mefaloss

Công nghệ Mefaloss hủy mỡ như thế nào?
Mefaloss giúp giảm mỡ hiệu quả chỉ sau 1 liệu trình sử dụng 60 phút
 • Dễ dàng loại bỏ mỡ thừa (mỡ nội tạng và mỡ tích tụ lâu năm) ngay cả với những vùng mỡ khó tiêu như bụng, eo, hông mà các phương pháp thông thường không thể thực hiện được.
 • Thực hiện chỉ duy nhất 1 lần, nhanh chóng trong 60 phút, hiệu quả an toàn không dao kéo, không đau đớn.
 • Sau khi thực hiện giảm béo với Mefaloss, có thể sinh hoạt và làm việc như bình thường, không cần kiêng khem hay nghỉ dưỡng.
 • Mefaloss giúp siết chặt các lớp cơ để không xuất hiện tình trạng da chùng nhão, chảy xệ sau giảm cân đột ngột như các phương pháp giảm béo thông thường khác.
 • Có thể lựa chọn vùng mỡ điều trị và lượng mỡ muốn giảm, thích hợp với nhiều cơ địa ngay cả phụ nữ sau sinh, người cao tuổi hay người có bệnh lý nền.

Quá trình đào thải mỡ của Mefaloss trong bao lâu thì hiệu quả

Công nghệ Mefaloss hủy mỡ như thế nào?
Cơ chế tác động giảm mỡ hiệu quả ngay sau khi kết thúc liệu trình sử dụng
 • Ngay sau 60 phút điều trị giảm béo với công nghệ Mefaloss, khách hàng sẽ  giảm ngay 6-8cm tương đương 5-7kg. Hiệu quả giảm béo này có thể nhìn thấy ngay bằng mắt thường.
 • Quá trình đào thải mỡ vẫn tiếp tục, các siêu sợi Vaser được cấy vào thành bụng tiếp tục hoạt hóa lỏng mỡ và bài tiết ra ngoài. Sau 1-2 tháng, vòng eo sẽ giảm từ 18-25cm, tương đương 15-12kg, hoàn tất liệu trình giảm béo với công nghệ hủy mỡ Mefaloss.

Quy trình giảm béo bằng công nghệ Mefaloss 

 • Bước 1: Bác sĩ thăm khám, đánh giá sơ bộ tình trạng bệnh lý 
 • Bước 2: Đo chỉ số cơ thể, phân tích tình trạng mỡ thừa bằng hệ thống máy móc chuyên dụng.
 • Bước 3: Cam kết hiệu quá liệu trình giảm béo bằng văn bản, bảo hành lên đến 10 năm.
 • Bước 4: Phân tích tình trạng mỡ thừa và lên phác đồ điều trị cá nhân hóa.
 • Bước 5: Tiến cành cấy siêu sợi Vaser bằng đầu máy cấy chuyên dụng
 • Bước 6: Bác sĩ so sánh kết quả điều trị và dặn dò một số lưu ý.

Nên điều trị giảm béo công nghệ Mefaloss ở đâu hiệu quả?

Công nghệ Mefaloss hủy mỡ như thế nào?
Phòng khám Pasteur là địa chỉ tin cậy điều trị giảm béo được nhiều khách hàng lựa chọn

Mefaloss là công nghệ giảm béo chuẩn y khoa được nghiên cứu và phát triển tại Viện Pasteur Pháp, chuyển giao độc quyền ứng dụng tại Phòng khám chuyên khoa Pasteur. 

Viện giảm béo Pasteur – Trực thuộc hệ thống phòng khám chuyên khoa Pasteur là địa chỉ uy tín trong điều trị giảm béo với hệ thống cơ sở vật chất chuẩn 5 sao, máy móc hiện đại, đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm cùng chất lượng dịch vụ trọn gói hoàn hảo; đã điều trị giảm béo thành công cho hơn 3.000.000 khách hàng tại Việt Nam.

Hiệu quả giảm béo tại Pasteur được cam kết bằng văn bản có dấu đỏ, là lời hứa của thương hiệu thể hiện uy tín và mức độ an toàn của công nghệ Mefaloss. Đến với phòng khám Pasteur khách hàng sẽ được đưa đón miễn phí bằng xe ô tô con chuyên dụng, tư vấn bởi chuyên gia và điều trị theo phác đồ cá nhân hóa. 

Lợi ích của khách hàng luôn được đảm bảo, các vấn đề được giải quyết triệt để, chỉ cần khách hàng tin tưởng và liên hệ 0985.28.00.22

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
GỬI CÂU HỎI CHO BÁC SĨ
Video
Chơi Video
Hình ảnh

0968280299

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN