Chi phí độn rãnh cười giá bao nhiêu? Chi phí chi tiết xóa rãnh cười sâu hiện nay

Tác giả: Trần Tuyết 239

Độn rãnh cười – một trong những phương pháp giúp phái đẹp trẻ hoá khuôn mặt, lấy đi các vết nhăn kém sắc nơi khóe miệng, trả lại nụ cười xinh tươi rạng ngời. Nhiều chị em đang quan tâm đến phương pháp làm đẹp này, và cũng muốn biết độn rãnh cười giá bao nhiêu để chủ động tài chính. Hiện nay, chi phí độn rãnh cười khoảng 25.000.000 đồng. Tuy nhiên, mức giá này còn có sự giao động tăng giảm do vẫn phụ thuộc vào một số yếu tố.

1. Giải đáp: Độn rãnh cười giá bao nhiêu?

Rãnh mũi má sâu khiến tổng thể khuôn mặt trở nên già nua kém sắc, nhiều chị em không còn tự tin mỗi khi nở nụ cười. Để khắc phục nhược điểm này, chị em sốt sáng tìm kiếm phương pháp lấy lại nụ cười xinh. Trong các phương pháp xóa nhăn rãnh cười hiện nay, phương pháp độn rãnh cười được đánh giá đảm bảo đủ bộ 3 tiêu chí: Hiệu quả cao -Thực hiện nhanh – Chi phí vừa phải.

Khảo sát độn rãnh cười giá bao nhiêu tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín hiện nay, chi phí độn rãnh cười trung bình khoảng 25.000.000 đồng. Tuy nhiên, mức giá này còn có sự giao động tăng giảm phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Hiện nay, chi phí độn rãnh cười khoảng 25.000.000 đồng
Hiện nay, chi phí độn rãnh cười khoảng 25.000.000 đồng

2. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá độn rãnh cười

Nhìn chung, các dịch vụ thẩm mỹ luôn không có một mức giá cố định. Tất nhiên, dịch vụ độn rãnh cười cũng vậy. Mức chi phí của dịch vụ làm đẹp này sẽ phụ thuộc chủ yếu vào:

2.1. Tình trạng rãnh cười hiện tại

Tình trạng rãnh cười của mỗi người không giống nhau, có người nông có người sâu. Có người chỉ khi cười mới thấy rõ rãnh, nhưng có người để tự nhiên cũng dễ phát hiện các nếp nhăn nơi khóe miệng. Tuỳ từng mức độ mà mức chi phí độn rãnh cười sẽ có sự chênh lệch nhất định.

2.2. Phương pháp độn rãnh cười

Hiện nay có 3 phương pháp động rãnh cười: Độn sụn nhân tạo, độn bằng cấy mỡ tự thân và độn rãnh cười nhờ tiêm filler. Và một điều chắc chắn rằng mỗi phương pháp sẽ lại sử dụng một hệ thống máy móc khác nhau, một kỹ thuật điều trị khác nhau. Vậy nên chi phí độn rãnh từ đó cũng sẽ có khác biệt.

Mức giá hiện tại cho các phương pháp động rãnh cười:

– Độn sụn nhân tạo: Khoảng 15.000.000 đến 25.000.000 đồng.

– Độn bằng phương pháp cấy mỡ tự thân: Từ 16.000.000 đồng – 75.000.000 đồng.

– Độn rãnh cười bằng tiêm filler: Từ 5 – 10 triệu/cc.

Mỗi phương pháp sẽ có những điểm nổi bật riêng, nhưng nhìn chung chúng đều mang lại hiệu quả “thổi bay” nếp nhăn rãnh cười. Để lựa chọn được phương pháp phù hợp với tình trạng rãnh cười, cơ địa bản thân và túi tiền của mình, người muốn độn rãnh cười nên gọi điện hoặc nhắn tin trực tiếp đến cơ sở thẩm mỹ để được tư vấn chi tiết.

Phương pháp độn rãnh cười ảnh hưởng đến chi phí phải trả
Phương pháp độn rãnh cười ảnh hưởng đến chi phí phải trả

2.3. Địa chỉ thực hiện độn rãnh mũi má, xoá nhăn khi cười

Sẽ luôn có một mức giá trong khoảng chung chung về dịch vụ làm đầy rãnh cười. Tuy nhiên, chi phí các địa chỉ thẩm mỹ sẽ có sự chênh lệch. Điều này cũng là một trong những thước đo về độ uy tín cũng như hiệu quả mà các cơ sở thẩm mỹ này đem lại.

Những cơ sở có chất lượng dịch vụ tốt, bác sĩ trình độ cao kết hợp với hệ thống máy móc – cơ sở hạ tầng hiện đại, chuẩn y khoa,… chắc chắn sẽ có mức giá nhỉnh hơn một chút.

Vậy nên, muốn biết chính xác độn rãnh cười giá bao nhiêu, cần liên hệ trực tiếp với cơ sở thẩm mỹ để nhận được tư vấn chính xác nhất.

3. Có nên độn rãnh cười giá rẻ không?

Thời gian “gõ cửa” khiến khuôn mặt dần xuất hiện những dấu vết lão hoá. Điều này khiến chị em không khỏi sốt sáng đi tìm cách khắc phục khuyết điểm kém sắc này. Không chỉ quan tâm đến hiệu quả, chi phí cũng là vấn đề được quan tâm.

Trước hàng trăm cơ sở làm đẹp mọc lên, hàng ngàn lời quảng cáo “Làm đẹp với chi phí thấp”, “Độn rãnh cười giá rẻ bất ngờ”,… Không khỏi dành được sự chú ý của các tín đồ làm đẹp. Câu hỏi được đặt ra: “Liệu có nên độn rãnh cười giá rẻ không?”

Câu trả lời từ chuyên gia thẩm mỹ: “KHÔNG!”.

“Không ham giá rẻ” luôn là phương châm trong lĩnh vực làm đẹp, đặc biệt là làm đẹp trên khuôn mặt. Bởi những nơi làm đẹp với chi phí rẻ đến mức đáng ngờ, chắc chắn không thể đảm bảo trình độ của bác sĩ, và càng không thể đảm bảo hệ thống máy móc, dụng cụ phục vụ cho quá trình tân trang nhan sắc.

Các tín đồ làm đẹp cần biết rằng, tại khu vực quanh miệng có rất nhiều mạch máu, dây thần kinh,… Nếu điều trị xoá rãnh cười tại những cơ sở giá rẻ, không uy tín chắc chắn tiềm ẩn những rủi ro rất cao. Không chỉ không mang lại hiệu quả xóa nếp nhăn rãnh cười, thậm chí còn rước họa vào thân, mang vào mình những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe sau này.

Tuyệt đối không độn rãnh cười giá rẻ
Tuyệt đối không độn rãnh cười giá rẻ

4. Cách săn ưu đãi độn rãnh mũi má – Mang lại nụ cười xinh

Thay vì băn khoăn có nên độn rãnh cười giá rẻ không, phái đẹp có thể săn các ưu đãi giảm giá tại các đơn vị làm đẹp uy tín hiện nay.

Nhằm giúp hỗ trợ các tín đồ làm đẹp tân trang nhan sắc với mức chi phí hấp dẫn nhất, các viện thẩm mỹ uy tín thường xuyên có các chương trình ưu đãi giảm giá lớn. Các chương trình này được cập nhật thường xuyên trên website chính thức, trên fanpage của viện thẩm mỹ,… Khách hàn muốn độn rãnh mũi má nên cập nhật thường xuyên để không “vụt mất” những cơ hội “vàng” này.

Một bật mí nhỏ là các đợt chương trình ưu đãi thường được mỡ trong các dịp lễ như; Sinh nhật viện thẩm mỹ, các dịp tôn vinh phái đẹp 08/03, 20/10 hay các dịp quốc khánh 02/09, 30/04 – 01-05,… 

Toàn bộ những chia sẻ về độn rãnh cười giá bao nhiêu giúp những ai có nhu cầu xóa mờ nếp nhăn rãnh cười bằng phương pháp độn có thêm thông tin để chủ động tài chính. Và đừng quên áp dụng phương thức “săn” các ưu đãi vàng mà chuyên gia vừa bật mí để được làm đẹp với mức chi phí hợp lý nhất.

Bài viết liên quan