Cam kết hiệu quả giảm béo bằng văn bản 100% cho khách hàng đăng ký dịch vụ

Tác giả: Trần Tuyết 255

Giảm béo bằng công nghệ cao Mefaloss kết hợp máy LeShape tại Pasteur không đau đớn khó chịu nhưng hiệu giảm mỡ quả đạt 100%. Hiệu quả này được cam kết bằng văn bản cho khách hàng trước khi sử dụng liệu trình.

1. Tại sao giảm béo ở Pasteur lại cam kết bằng văn bản?

Phòng khám Pasteur đang áp dụng công nghệ giảm béo tân tiến Mefaloss, thích hợp với nhiều thể trạng và mang lại hiệu quả giảm mỡ nhanh chóng. 

Hiệu quả giảm béo được cam kết bằng văn bản
Hiệu quả giảm béo bằng công nghệ Mefaloss được cam kết bằng văn bản có dấu đỏ

Ngay sau khi kết thúc buổi điều trị đầu tiên, khách hàng sẽ giảm ngay 6-8cm. Siêu sợi Vaser tiếp tục hóa lỏng và đào thải mỡ thừa ra khỏi cơ thể qua tuyến mồ hôi và hệ bài tiết. Sau 1 – 2 tháng sẽ giảm 18-20cm, cân nặng giảm trung bình từ 10-20kg sau liệu  trình.

Hiệu quả giảm béo được cam kết bằng văn bản trước khi khách hàng tiến hành điều trị, giúp khách hàng tránh lãng phí tiền bạc và thời gian. Lời cam kết hiệu quả giảm béo này là lời hứa thể hiện sự uy tín, chất lượng dịch vụ chuẩn quốc tế của Pasteur. 

Việc sở hữu công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ/kỹ thuật viên giàu chuyên môn và kinh nghiệm, luôn giúp khách hàng giải quyết triệt để các vấn đề về sức khỏe. Hành trình 10 năm thể hiện, 10 năm khẳng định, 10 năm thực hiện sứ mệnh cải thiện lấy lại vóc dáng cho người Việt, Pasteur đã được nhiều khách hàng tin tưởng. Sự uy tín làm nên thương hiệu của Pasteur cùng với lời cam kết về dịch vụ, Pasteur luôn làm hài lòng mọi khách hàng với những tiêu chí khắt khe nhất.

2. Pasteur giảm béo như thế nào để có thể tự tin cam kết về hiệu quả?

Nhanh – An toàn – Hiệu quả là tiêu chí giảm béo ở Pastuer. Không phẫu thuật hút mỡ, Pasteur sử dụng công nghệ Mefaloss kết hợp máy Leshape cấy các siêu sợi Vaser, tác động sâu tận lớp biểu mô, hóa lỏng và đào thải mỡ thừa ra khỏi cơ thể thông qua tuyến mồ hôi và hệ bài tiết. 

Không dao kéo, không sử dụng thuốc, các sóng laser tần số cao của máy Leshape kết hợp với công nghệ Mefaloss tác động đến độ sâu 8-13mm dưới da, kích hoạt mô mỡ hóa lỏng và đào thải trong vòng thời gian ngắn. Quá trình đào thải vẫn tiếp tục và hoàn thiện đạt kết quả như cam kết sau 1 tháng kết thúc liệu trình. 

Hiệu quả giảm béo được cam kết bằng văn bản
Hình ảnh khách hàng giảm béo thành công với Mefaloss

Phương pháp giảm béo công nghệ cao tại Pasteur đem đến sự thoải mái cho khách hàng giúp lấy lại vóc dáng nhanh chóng. Không chỉ loại bỏ mỡ thừa Mefaloss còn giúp siết chặt các lớp cơ, giúp cơ thể có đường nét thon gọn và hạn chế tình trạng da chùng nhão, chảy sệ.

3. Hiệu quả giảm béo của công nghệ Mefaloss đã được chuyên gia công nhận

Mefaloss là công nghệ giảm béo đã được chứng nhận hiệu quả và an toàn, sử dụng rộng rãi trên 20 quốc gia. Tại Việt Nam, công nghệ được thực hiện duy nhất tại phòng khám chuyên khoa Pasteur, đã ứng dụng điều trị thành công cho hơn 3.000.000 khách hàng trên toàn quốc. 

Mefaloss được các chuyên gia đánh giá cao về cơ chế triệt tiêu mỡ đa tầng, hiệu quả nhanh và đặc biệt an toàn, không cần dao kéo. Cơ chế giảm mỡ công nghệ cao phù hợp với nhiều thể trạng và nhiều bệnh lý béo phì, trên nhiều cơ địa khác nhau. Sau quá trình giảm béo thành công, tỷ lệ hồi mỡ tái béo trở lại là rất ít. Nếu khách hàng duy trì chế độ ăn uống và ngủ nghỉ khoa học thì sẽ giữ được dáng lâu dài.

Đã có hàng triệu chị em phụ nữ giảm mỡ thành công với Mefaloss và đồng hành cùng Pasteur trên con đường theo đuổi vóc dáng khỏe đẹp. 100% khách hàng hài lòng với hiệu quả giảm béo trong liệu trình.

Bạn có muốn sở hữu vóc dáng thon gọn hoàn hảo? Hãy liên hệ ngay với phòng khám Pasteur, cam kết hiệu quả giảm béo, bảo hành và thực hiện đến khi đạt mong muốn của khách hàng nếu không hiệu quả.